Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Em chào ban tư vấn tuyển sinh ạ. Hiện tại em đang chuẩn bị thi Tốt nghiệp THPT và đang có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng của Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Và thầy cô cho em hỏi là điểm chuẩn hàng năm của trường mình lấy bao nhiêu điểm ạ? Và em phải đạt bao nhiêu điểm thì mới có cơ hội thi đỗ ạ ? hình thức nộp hồ sơ như thế nào ạ? Em rất mong nhận được sự phản hồi từ phía Ban tuyển sinh của nhà trường ạ. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều. Bạn Ngọc Linh ( Vinh, Nghệ An)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Thân chào bạn Ngọc Linh

Nhà trường rất cảm ơn bạn Ngọc Linh đã gửi những câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường cũng xin trả lời  những thắc mắc của bạn Ngọc Linh cũng như các bạn khác có những câu hỏi tương tự như bạn Ngọc Linh để các bạn được biết và tiện theo dõi. Những năm vừa rồi thì nhà trường đều tổ chức thi và lấy điểm thi cao đẳng đại học để xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên năm 2017 này nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép xét tuyển tốt nghiệp THPT hệ Cao đẳng Điều Dưỡng. Vì vậy trong năm nay bạn vẫn không phải thi mà chỉ cần tốt nghiệp THPT là có rất nhiều cơ hội trúng tuyển là sinh viên của trường.

 

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

 

Ngành Điều Dưỡng là một trong những ngành đang Hot hiện nay với tỷ lệ sinh viên ra trường đều có việc làm ổn định tại các bệnh viện , các trung tâm chăm sóc sức khỏe, những trung tâm điều dưỡng sẽ luôn chào đón bạn. Đặc biệt hiên nay khi kinh tế ngày càng phát triển thì ngay cả các cá nhân, tổ chức cũng muốn được các điều dưỡng chăm sóc sức khỏe cho mình. Đây là một trong những ngành cho thu nhập cao nhất ở các nước phát triển như Đức. Và đặc biệt hiện nay nhà trường cũng đã liên kết với những cơ sở đào tạo nghề nghiệp ở Đức để giúp các bạn học xong có thêm cơ hội đi du học hoặc lao động ngành điều dưỡng. Điều này cũng sẽ tạo thêm rất nhiều cơ hội cho các điều dưỡng ở Việt Nam nâng cao trình độ tay nghề, cũng như có thêm những kiến thức mới để phục vụ cho công việc sau này của các bạn sinh viên.

Vì vậy hãy nắm bắt cơ hội của mình một cách tốt nhất đề bạn có thể tận dụng được cơ hội của mình là hãy nộp hồ sơ sớm nhất về văn phòng tuyển sinh để được hướng dẫn và ưu tiên xét tuyển sớm nhất. Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về nhà trường khá đông vì vậy Nhà trường cũng sẽ có những chính sách ưu tiên đối với những bạn hoàn thiện và nộp hồ sơ sớm nhất sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Nhà trường cũng xin cung cấp các điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, hình thức xét tuyển, thời gian và địa điểm nhận hồ sơ để các bạn học sinh có nhu cầu xét tuyển vào hệ Cao đẳng Điều dưỡng của trường lưu ý và thực hiện.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018:

Năm nay, Bộ giáo dục quyết định bỏ điểm sàn vào các trường Cao đẳng, điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Do đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sau:

  •   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  •   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

 

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

 

Tất cả thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng sẽ phải hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ theo yêu cầu sau

  •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường 
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangduochanoi.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018