Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng học tại Hà Nội năm 2016 như thế nào?

Sự thay đổi trong cơ chế xét tuyển Đại học, Cao đẳng khiến nhiếu thí sinh vừa mừng vừa lo khi đăng kí vào ngành học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội. Số nới lỏng đó có làm cho chỉ tiêu xét tuyển vào các trường bị siết chặt lại hay không?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 >> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Học phí Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017


cao đẳng điều dưỡng


Năm nay, Bộ Giáo Dục đã quyết định bỏ điểm sàn xét tuyển vào hệ cao đẳng, ngưỡng chuẩn đầu vào là tốt nghiệp THPT.  Điều này giúp thí sinh mở rộng cơ hội đăng kí vào các trường mong muốn. Đặc biệt với ngành học Cao đẳng Điều Dưỡng – một trong những nghề Hot nhất hiện nay.

Từ năm 2015 trở về trước, điểm sàn vào Cao đẳng Điều Dưỡng chỉ thấp hơn hệ Đại học 2,3 điểm. Vì thế, để được học hệ Cao đẳng đã là một ao ước rất lớn của nhiều thí sinh.

Tuy nhiên, từ năm nay, để xét tuyển vào ngành học này tại khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, thí sinh sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử như trước và ước mơ đó có thể dễ dàng thực hiện được.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2017

cao đẳng điều dưỡng


Là một trong những cơ sở đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra theo quy định của Bộ Giáo Dục nên khoa Y Dược nhà trường hàng năm nhận được quyết định giao chỉ tiêu từ Bộ Giáo Dục.

Theo đó, nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh và lấy đúng chỉ tiêu đưa xuống của Bộ. Dự kiến năm nay số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường sẽ tăng vọt hơn so với năm trước. Vì thế, chỉ tiêu xét tuyển nhà trường có xu hướng tăng lên (Năm 2015 là 800 sinh viên gồm cả Dược và Điều Dưỡng)

Hồ sơ nộp về nhà trường sẽ được Hội đồng tuyển sinh rà soát theo thứ tự hồ sơ, hồ sơ nào đảm bảo đủ yêu cầu sẽ ứng theo chỉ tiêu của nhà trường để biết bạn có khả năng trúng tuyển hay không.

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại nhà trường là:

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức và địa điểm nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

cao đẳng điều dưỡng

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

 • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Thời gian bạn có thể bắt đầu đăng kí được phân ra rõ rệt với hai trường hợp:

 • Với thí sinh bắt đầu năm nay mới học hết lớp 12: Bạn phải hoàn thành kì thi THPT quốc gia và nộp hồ sơ về nhà trường từ 1.8.2017 theo quy định chung của Bộ Giáo Dục
 • Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước: Bạn có thể bắt đầu nộp hồ sơ ngay từ 1/3/2017.

Lưu ý:  

 • Bạn cần cập nhật website của khoa: http://caodangduochanoi.vn/ thường xuyên để thường xuyên được update những thông tin mới nhất trong kì thi của mình.
 • Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, HĐTS sẽ mau chóng hoàn thiện công tác xét duyệt. Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo trực tiếp trên website của khoa và gửi giấy báo qua đường bưu điện. Vậy nên, thí sinh khi điền thông tin trong phiếu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại nhà trường cần ghi chi tiết thông tin Họ và Tên, Địa chỉ rõ ràng từ số nhà, đường, phối, huyện, tỉnh, thành phố và Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết và giấy báo kết quả không bị thất lạc trong đường truyền.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cũng như thông tin liên quan. Để được giải đáp tiếp các thắc mắc, thí sinh hãy liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018