Điểm chuẩn cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Trở thành một điều dưỡng viên (y tá) để chăm sóc sức khỏe của mọi người là ước mơ của rất nhiều người chính vì thế Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao điểm khi xét tuyển đầu vào là vấn đề rất được quan tâm tìm hiểu từ các bạn trẻ.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trở thành một điều dưỡng viên (y tá) để chăm sóc sức khỏe của mọi người là ước mơ của rất nhiều người chính vì thế Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao điểm khi xét tuyển đầu vào là vấn đề rất được quan tâm tìm hiểu từ các bạn trẻ.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng

Vì yêu cầu dành cho những Điều dưỡng viên khá cao nên nếu để ý tìm hiểu, các bạn sẽ thấy điểm chuẩn đối với ngành Điều dưỡng của các trường Y là rất cao: Đại học Y Hà Nội 24,5 điểm, Đại học Y dược Hải Phòng 24 điểm, Đại học Vinh 18 điểm... Đây là một số điểm không hề thấp đối với những bạn có lực học không tốt lắm hoặc những bạn học thiên về ban xã hội.

Nhưng hiện nay, do nhu cầu dùng nguồn nhân lực là rất cao để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chính vì thế, điểm chuẩn đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng đã có sự gợi mở hơn. Để theo học Cao đằng Điều dưỡng tại những trường như: Cao đẳng Y dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y dược Yersin, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc thạch... bạn không cần quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm nữa vì bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau là có thể theo học tất cả các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,... tại nhà trường:

- Tốt nghiệp THPT

- Đủ sức khỏe để học tập và công tác

- Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện trên, nhà trường sẽ tiến hành xét học bạ THPT của các bạn. Như vậy, cơ hội để trở thành một Điều dưỡng viên của bạn đã không còn quá xa vời.

Học cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Một trong những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín để cho các bạn lựa chọn là trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Cũng như những trường cao đẳng Y dược khác, nhà trường có chính sách gợi mở trong quá trình tuyển sinh đầu vào bằng cách xét học bạ THPT.

Khi theo học tại nhà trường với trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề và chú trọng vào việc học thực hành sau khóa học 3 năm tại nhà trường, bạn hoàn toàn có thể trở thành một điều dưỡng viên giỏi, tâm huyết với nghề và có thể làm việc ở bất kỳ ở cơ sở y tế nào cũng như liên thông đại học nếu như bạn muốn.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên cũng để các bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình theo học, trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố mức học phí hợp lý để các bạn theo học. Với mức học phí 800.000 đồng/ tháng đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng là mức học phí không cao để các bạn theo học. Ngoài ra, nhà trường có nhiều chế độ an sinh cùng với chế độ miễn giảm học phí khác cho sinh viên theo học tại nhà trường.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học cao đẳng Điều dưỡng 2018

Để theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 - 093.156.9898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018