Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng luôn là một trong những ngành nghề Hot được nhiều bạn trẻ quan tâm. Chính vì thế những thông tin về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 cũng được các bạn tìm kiếm tìm hiểu hàng đầu.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển sau đây:

Điều kiện học cao đẳng Điều dưỡng 2018

- Ngành đào tạo và chỉ tiêu:

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Mã ngành: 6720301

+ Chỉ tiêu: 200 thí sinh

- Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018:

Để đảm bảo chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch yêu cầu:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây chính là một cơ hội lớn dành cho những thí sinh có mức học lực trung bình đều có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của nhà trường. Chỉ cần đáp ứng điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cho mình cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

- Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Học cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì?

Khi tìm hiểu về một ngành nghề nào đó thì tìm hiểu về công việc sau khi ra trường làm gì là rất quan trọng. Vì những điều đó sẽ quyết định bạn có phù hợp với ngành hay không? Bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính là đang theo học để trở thành một y tá trong tương lai hay còn gọi là điều dưỡng viên. Và công việc chính của bạn sau khi tốt nghiệp gồm những điều sau:

  1. Chăm sóc: Chăm sóc, hỗ trợ người bệnh bằng hành động, bằng thái độ biểu thị sự quan tâm tới lợi ích của người bệnh mà những máy móc, trang thiết bị khác trong bệnh viện không thể thay thế được.
  2. Truyền đạt thông tin: Người điều dưỡng phải thường xuyên giao tiếp cả bằng lời và bằng ngôn ngữ viết mỗi khi bàn giao ca, mỗi khi chuyển người bệnh tới một khoa khác hoặc khi người bệnh ra viện hay chuyển tới một cơ sở y tế khác với đồng nghiệp và các thành viên khác trong nhóm chăm sóc về kế hoạch và việc thực hiện kế hoạch chăm sóc cho mỗi người bệnh.
  3. Tư vấn: Bên cạnh việc chăm sóc thì người điều dưỡng tập trung khuyến khích người bệnh xây dựng ý thức tự kiểm soát. Chính vì thế, đòi hỏi điều dưỡng viên phải có kỹ năng để phân tích tình hình, tổng hợp thông tin, đánh giá quá trình tiến triển của người bệnh sau khi đã được tư vấn.

Ngoài ra, người điều dưỡng còn có nhiệm vụ lãnh đạo, người quản lý, người làm công tác nghiên cứu điều dưỡng và là những chuyên gia giỏi về chăm sóc lâm sàng.

Cao đẳng điều dưỡng học những gì?

Để làm tốt được công việc của mình sau khi ra trường, sinh viên cao đẳng Điều dưỡng phải trau dồi cho mình những kiến thức sau:

  • Kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • Khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
  • Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.

Ngoài những kiến thức chuyên ngành đã nêu thì các bạn còn được trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như trau dồi phẩm chất nghề để sau khi ra trường có thể có đủ kiến thức cũng như phẩm chất đạo đức để trở thành một điều dưỡng viên giỏi, tâm huyết với nghề.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ học cao đẳng Điều dưỡng 2018

Chính vì yêu cầu đối với công việc của một điều dưỡng viên là rất cao nên điểm thi đầu vào đối với ngành Điều dưỡng của các trường Y là khá cao: Đại học Y Hà Nội 24,5 điểm, , Đại học Y dược Hải Phòng 24 điểm, Đại học Vinh 18 điểm... Một số điểm không hề thấp. Nhưng hiện nay nhu cầu dùng nguồn nhân lực là rất cao. Chính vì thế, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm  2018 đã có sự gợi mở hơn. Để theo học Cao đằng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT

- Đủ sức khỏe để học tập và công tác

- Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện trên, nhà trường sẽ tiến hành xét học bạ THPT của các bạn. Như vậy, cơ hội để trở thành một Điều dưỡng viên của bạn đã không còn quá xa vời. Bên cạnh ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà trường còn đào tạo những ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,...

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng theo thời gian như sau:

-  20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

- Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.

Nộp hồ sơ về địa chỉ tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 - 093.156.9898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018