Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu dễ xin việc?

Nên học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu để dễ dàng xin việc? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác và đúng đắn nhất cho mình.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Học phí Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

 

cao đẳng điều dưỡng

Ngành Điều Dưỡng được xếp top 10 các ngành nghề Hot nhất hiện nay. Bởi nền kinh tế nước nhà đang không ngừng phát triển, dân số đông và mức thu nhập tăng cao nên nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh tăng theo. Thực tế đó khiến cho lực lượng điều dưỡng viên trong các bệnh viên không “đủ sức” để có thể thực hiện tốt công tác của mình trong khi phải quản lý, chăm sóc quá nhiều bệnh nhân cùng một lúc.

Để giải quyết bài toán đó và nâng cao hiệu quả làm việc, Bộ Giáo Dục đã phối hợp với Bộ Y Tế, tới năm 2018 sẽ dừng đào tạo hệ Trung Cấp, các bệnh viện chỉ nhận nhân lực tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên.

Tuy nhiên, ăn theo xu hướng đó, nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng không đạt chuẩn  mọc lên, khiến sinh viên ra trường không nhớ kiến thức, kỹ năng không tốt nên không làm được việc.

Vì thế, điểm mấu chốt đầu tiên của thí sinh là lựa chọn đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng đúng trường, để có thể lĩnh hội được tốt nhất – cơ sở để bạn có thể làm được việc sau khi ra trường.

Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tốt ?

cao đẳng điều dưỡng


Để đánh giá một cơ sở đào tạo có đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy Cao đẳng Điều Dưỡng hay không, bạn có thể rà soát theo một số tiêu chí dưới đây:

  • Quy mô trường lớn
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị
  • Giảng dạy chắc khung lý thuyết lâm sàng, chuyên ngành
  • Tiết giờ thực hành được sắp xếp cân đối với tiết lý thuyết để giúp sinh viên nâng cao kỹ năng thực tế của bản thân
  • Có nhiều chương trình phối kết hợp với các trường, các bệnh viện, trạm xá để sinh viên có thêm cơ hội quan sát và làm quen với môi trường bên ngoài, trở nên năng động và phát huy các kỹ năng, tri thức của mình
  • Cấp bằng chính quy sau khi ra trường

Đáp ứng đầy đủ các yếu tố trênh, khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm nay tiếp tục nhận được sự tin tưởng và chỉ tiêu từ Bộ Giáo Dục.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội có dễ dàng xin việc?

Với mô hình giảng dạy chuẩn theo các tiêu chí đánh giá trên, thí sinh sau khi hoàn thành thời gian đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, sẽ nắm chắc trong tay kiến thức chuyên ngành Điều Dưỡng và thành thạo mọi kỹ năng trong nghề.

Đồng thời với tấm bằng chính quy của Bộ Giáo Dục, sinh viên có thể đủ tự tin để ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào, tư nhân hay nhà nước (như bệnh viện, trạm xá, viện dưỡng lão, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành Điều Dưỡng,...)

Đặc biệt hơn nữa, khoa Y Dược nhà trường có các chương trình hỗ trợ sinh viên có thể làm việc ngay tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Nhờ đó, có hội việc làm của bạn càng được mở rộng, có nhiều điện kiện tiếp xúc với môi trường hiện đại và hưởng mức thu nhập cao.

Chính vì vậy, với cơ chế nới lỏng như năm nay, điều kiện xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT, dự kiến lượng thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường sẽ tăng vọt. Để đảm bảo sự công bằng và tuyển sinh chất lượng đầu vào, nhà trường quy định:

cao đẳng điều dưỡng

Thí sinh xét tuyển cần đảm bảo đủ yêu cầu:

  • Tốt nghiệp THPT.
  • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo theo yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường 
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

 Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangduochanoi.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

 Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

 Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch như sau:

Tên trường: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018