Học ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

Điều dưỡng nằm giữ một vị trí quan trọng trong bộ máy ngành Y. Hiện nay, nhiều thí sinh có mong muốn lựa chọn ngành Điều dưỡng để theo học, bởi sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc ở những môi trường khác nhau, đặc biệt có thể làm việc ở nước ngoài với những chế độ đãi ngộ đặc biệt.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Học ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

Điều dưỡng là một trong những ngành học gắn liền thực tiễn nên được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Trong thời gian đào tạo sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức liên quan đến ngành nghề. Đặc biệt, sau khi ra trường sinh viên không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm, bởi các bạn có thể làm việc trong những môi trường như:

Học ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở nước ngoài

+ Làm việc trong các bệnh viện, trung tâm hay các cơ sở Y tế khi đó mọi người sẽ làm việc với nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân. Đồng thời phối hợp với bác sĩ để có điều trị bệnh lý bệnh nhân sớm được khắc phục;

+ Sơ cấp cứu tình trạng ban đầu của bệnh nhân khi chưa có bác sĩ;

+ Đặc biệt những người Điều dưỡng viên còn có nhiệm vụ động viên tinh thần của các bệnh nhân và người nhà. Bởi họ là người thường xuyên tiếp xúc với các bệnh nhân;

Những người tốt nghiệp hệ đào tạo ngành Điều dưỡng có thể làm việc ở nước ngoài, những nước như: Nhật Bản, Canada, Úc,... những nước đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực ngành này. Làm việc ngành Điều dưỡng tại nước ngoài các bạn sẽ nhận được mức lương khá cao với nhiều chính sách tốt dành cho người lao động. Bởi vậy, khi theo học ngành này các thí sinh không phải quá lo ngại về vấn đề việc làm.

Nên học ngành Điều dưỡng ở đâu có chất lượng tốt?

Lựa chọn được địa chỉ theo học ngành Điều dưỡng cũng là một trong những vấn đề quan trọng các thí sinh cần phải tìm hiểu cụ thể trước khi lựa chọn. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những kinh nghiệm và kiến thức về chuyên ngành trong suốt thời gian bạn theo học.

Nên học ngành Điều dưỡng ở đâu có chất lượng tốt?

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng nói riêng và những ngành nghề khác trong Y dược nói chung. Hội tụ đầu đủ đội ngũ giảng viên uy tín nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề vì vậy luôn truyền đạt đầy đủ kiến thức cho mọi người được biết.

Bên cạnh đó, nhà trường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, nhằm đáp ứng được quá trình giảng dạy và học tập của các sinh viên khi theo học tại trường. Mô hình đào tạo theo phương thức mới "Nhà trường - Bệnh viện", nhằm giúp các sinh viên dễ dàng tiếp nhận những thông tin và những kiến thức liên quan đến ngành nghề một cách dễ dàng. Mức học phí tại trường cũng rất phù hợp với từng hoàn cảnh của từng sinh viên. Bên cạnh đó, còn có những chính sách hỗ trợ khác nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các sinh viên khi theo học tại trường.

Theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng được xem là một trong những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp hiện nay. Những băn khoăn khác liên quan đến đến ngành nghề hay hình thức xét tuyển các bạn có thể liên hệ về nhà trường để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018