Liên kết Nhật Bản, cơ hội mới cho Điều Dưỡng Viên Việt Nam

Dự án “Tăng cường hệ thống đào tạo lâm sàn cho điều dưỡng viên mới tốt nghiệp” của Bộ Y Tế Việt Nam với tổ chức JICA giúp cử nhân Cao đẳng Điều Dưỡng có điều kiện tiếp cận với kỹ thuật mới và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên ngành.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?
>> Học phí Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

 

Liên kết Nhật Bản, cơ hội mới cho Điều Dưỡng Viên Việt Nam

 

Thực trạng nghề Điều Dưỡng Viên Việt Nam hiện nay

Nghề điều dưỡng đang là một trong những ngành Hot nhất hiện nay. Tuy nhiên chất lượng điều dưỡng viên trong nước chưa thực sự như mong muốn.

Một phần lý do tới từ chương trình đào tạo tại đa số các trường còn quá nặng về lý thuyết, chưa chú trọng tới rèn luyện kỹ năng thực tế. Vì thế, theo thống kê, hiện tại cả nước có trên 150 trường đào tạo Điều Dưỡng Viên, nhưng trong số đó, chỉ có số ít cơ sở đảm bảo chuẩn chất lượng đầu ra theo yêu cầu của Bộ giáo dục. Sinh viên ra trường bỡ ngỡ và khó bắt nhịp với công việc.

Vậy phải làm sao để nâng cao chất lượng Điều Dưỡng Viên trong nước

Trước thực trạng đó, Bộ Giáo Dục đã phối hợp với Ban ngành liên quan để thắt chặt hơn nữa chất lượng đầu vào và đầu ra Đại học, Cao đẳng Điều Dưỡng tại các trường.


Liên kết Nhật Bản, cơ hội mới cho Điều Dưỡng Viên Việt Nam

 

Kết hợp với đó, mới đây, Bộ Y Tế đã kí kết với tổ chức liên kết quốc tế Nhật Bản JICA bản thảo luận Dự án hợp tác kỹ thuật với chủ đề “ Tăng cường Hệ thống đào tạo lâm sàn cho Điều Dưỡng Viên mới tốt nghiệp”.

Theo đó, sinh viên tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ có cơ hội được tiếp xúc với chương trình đào tạo lâm sàn chuẩn.

Với những dự án có sự đầu tư lớn như thế này, hứa hẹn chất lượng Điều Dưỡng Viên nước nhà sẽ có sự thay đổi vượt bậc.

Bước tiến mới sau khi học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Với mong muốn mang tới môi trường học thực sự, làm được việc, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã đổi mới chương trình đào tạo theo hướng:

 • Dạy lý thuyết dễ hiểu, logic, ngắn gọn, súc tích
 • “Tăng cường” dạy thực hành
 • Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để có môi trường học tốt
 • Giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản
 • Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng, học viên còn có cơ hội được nhà trường hỗ trợ sang các nước làm việc như Nhật Bản, Đức,… dể nâng cao kỹ năng và thu nhập bản thân.

Chính vì thế, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng và giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hàng năm. Theo đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường chỉ cần đảm bảo đủ 2 điều kiện sau:

 1. Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
 2. Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tới:

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch

 • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).
 • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ : Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.
 • Hoặc đăng kí Online tại web: www.caodangduochanoi.vn (Phía bên phải màn hình)
 • Điện thoại tư vấn : 096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018