Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

“Em muốn đăng kí học Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường nhưng chưa biết mã ngành là gì? Chương trình học tại Cao đẳng Dược Hà Nội có gì khác biệt so với các cơ sở khác? Mong được tư vấn ạ” (Nguyễn Hoàng Thảo, Vĩnh Phúc)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

>> Học phí Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Trả lời!

Chào bạn Hoàng Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liên quan tới ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường.

Những băn khoăn của bạn cũng là nỗi niềm của nhiều bạn thí sinh khi sắp bước vào kì xét tuyển đại học, cao đẳng quan trọng của cuộc đời. Chính vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích cặn kẽ những vướng mắc đó để có thể vững tâm hơn khi đăng kí xét tuyển vào trường, cũng như hạn chế những sai sót không đáng có trong quá trình làm hồ sơ.

Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng

cao đẳng điều dưỡng

Về ngành học Cao đẳng Điều Dưỡng. Đây là một trong những ngành được đánh giá là “thời thượng” nhất hiện nay bởi tính chất công việc khá nhàn và không phải học quá nhiều lý thuyết. Vì lẽ đó, lượng thí sinh xét tuyển vào ngành này rất cao.

Mã ngành xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp tại trường là: 6720301.

Mã Trường: HTT

Bạn cần điền đúng mã ngành vào hồ sơ. Nhà trường sẽ căn cứ trên hồ sơ của bạn để xét.

Yêu cầu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng 

cao đẳng điều dưỡng

Trong 6 yếu tố cần có của hồ sơ, nếu do hoàn cảnh cá nhân, chưa thể hoàn thành kịp thời, bạn cần nhanh chóng liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường và hoàn thiện những giấy tờ quan trọng trước, như Phiếu tuyển sinh, bản sao học và bằng tốt nghiệp, phong bì và ảnh. Những giấy tờ còn lại, bạn có thể bổ sung khi nhập học.

Ngoài ra, để thuận tiện cho quá trình đăng kí xét tuyển, nhà trường áp dụng 3 hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng. Theo đó, bạn có thể nộp bằng một trong ba hình thức sau:

  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Chương trình học Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường có gì nổi bật?

 cao đẳng điều dưỡng

 

Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đảm bảo đủ chất lượng đầu vào và đầu ra. Chính vì thế, từ năm 2015, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của Bộ giáo dục, tiến hành xét tuyển dựa trên chỉ tiêu của Bộ đưa xuống.

Chính vì thế, thí sinh tham gia đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chương trình giảng dạy.

Điểm nổi bật trong quá trình đào tạo tại trường là::

1 – Giáo trình được thiết kế theo đúng chuẩn Form của Bộ giáo dục đưa ra

2 – Khung lý thuyết được rút bớt, ngắn gọn, mang tính hàn lâm, chuyên sâu nhưng dễ hiểu

3 – Số giờ thực hành được sắp xếp cân đối với lý thuyết, giúp sinh viên học tới đâu hiểu tới đó, không “cưỡi ngựa xem hoa”

4 – Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ. Phòng thực hành đầy đủ thiết bị, rộng rãi, giúp sinh viên được tham gia thực tế, không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi hay bỏ lỡ cơ hội thực hành.

5 – Môi trường học năng động, thường xuyên có các phong trào thi đua giúp sinh viên phát huy hết thế mạnh của mình và mở rộng mối quan hệ.

6 – Giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản, không chỉ là người “reo mầm trí tuệ” mà còn là người “truyền lửa” cho sinh viên.Vì thế, các tiết học dễ hiểu và không bị nhàm chán.

7 -  Sau khi hoàn thành thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy của Bộ giáo dục.

Với những ưu điểm nổi trội trên, sau khi kết thúc quá trình đào tạo tại trường, sinh viên sẽ không chỉ nắm chắc, chuyên sâu kiến thức mà còn thành thạo mọi kỹ năng trong nghề. Đó là cơ sở giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi bắt tay vào làm việc tại môi trường thực tế. 

Để được tham gia đào tạo trong môi trường giảng dạy Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp như vậy, thí sinh hãy liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường để được hướng dẫn chi tiết và kịp thời.

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

 Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangduochanoi.vn click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

 Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201  nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

 Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng 201  nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018