Những đổi mới trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Nhằm mục đích phát huy hết khả năng của bản thân của người học, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có nhiều điểm mới nổi bật thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Cao đẳng Điều dưỡng đang từng bước đánh dấu ví trị của mình trong ngành Y Dược với số lượng theo đuổi vô cùng cao của các thí sinh. Với những đổi mới trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 sẽ phát huy khả năng cá nhân của sinh viên.

So với năm 2017, chương trình Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm nay có gì khác?

Trong quá trình phát triển của mình, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng nỗ lực thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình khi trở thành 1 trong những cơ sở hàng đầu trên cả nước đào tạo về ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Theo đánh giá từ chuyên gia giáo dục tuyển sinh,Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được coi là 1 trong những địa chỉ chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Để đạt được những thành tựu như vậy chúng ta không thể không kể đến những điểm nổi bật trong trương trình đào taọ của nhà trường.

Cơ hội cho sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Theo cổng thông tin Hỏi đáp Y Dược, đánh giá chương trình đào tạo của 1 cơ sở nào đó có đạt chất lượng hay không, chúng ta có thể dễ dàng đưa ra những tiêu chí phù hợp. Để trở thành cơ sở hàng đầu trong đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng nhất cả nước, vì vậy chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có rất nhiều điểm nổi bật:

Đầu tiên bạn cần chú ý đến giáo trình và các chương trình giảng dạy của Nhà Trường được các thầy cô biên soạn và thiết kế theo đúng chuẩn form của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế đề ra. Đồng thời với tinh thần học hỏi, các giảng viên xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn luôn cập nhật những kiến thức mơí nhất từ nước ngoài để các các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới.

Thêm vào đó, Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cả trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên. “Học đi đôi với hành” là phương châm đào tại trường, từ đó nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng giờ học lý thuyết (nhưng vấn đảm bảo lượng kiến thức đạt chuẩn) tăng số lượng giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó tránh tình trạng học vẹt, học không hiểu.

Không dừng lại ở đó, nhiều sinh viên sau khi học Trung cấp Điều dưỡng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đã cho biết hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu nâng cao trình độ của mình với tấm bằng này bạn cũng có thể tiến hành học liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có ưu điểm gì?

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo, đáp ứng xu hướng mới nhất dạy và học trong nước và trên thế giới mà các thí sinh không nên bỏ qua. Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Thời gian đao tạo: 2,5 năm.
Nhận hồ sơ từ ngày 01/8/2018.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Website: http://caodangduochanoi.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018