Tiêu chí Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bạn đang muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội nhưng lại không nắm rõ tiêu chí, điều kiện xét tuyển của ngành tại trường là như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về những thông tin đó.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hiện nay, nghề Điều dưỡng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Nghề Điều dưỡng luôn dễ tìm việc, có cơ hội nhận được mức lương cao và được cả xã hội coi trọng nên số lượng thí sinh tham gia kì thi tuyển vào ngành này tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không ngừng tăng lên qua các năm.

Đặc biệt trong một hai năm gần đây, lượng thí sinh đăng kí vượt ngưỡng dự kiến của trường, gây khó khăn cho quy trình tổ chức thi và kiểm soát.

Năm 2018 Đối với ngành học Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện xét tuyển: Thí sinh Tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học cụ thể như sau.

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như sau:

          •   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

          •   Điểm học bạ lớp 12 đạy từ 5.0 trở lên.

          •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những gì?

           •  Bản sao học bạ THPT + Giấy chứng nhận tốt nghiệp (hoặc bản sao Bằng THPT)

           •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

           •  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 

           •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: www.caodangduochanoi.vn  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

           •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

           •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Chính vì những lý do trên, các thí sinh cần liên hệ trực tiếp tới phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ tư vấn chi tiết:

Địa chỉ nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C - 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651  - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]