5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ

Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất lớn. Chính vì thế học ngành y nói chung và Dược Sĩ nói riêng đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> 5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ       
>> “Hái ra tiền” bằng nghề Trình Dược Viên     
>> Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt?    

Xã hội phát triển, đời sống ngày một được nâng cao, trong đó sức khỏe con người cũng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất lớn. Chính vì thế học ngành Y nói chung và Dược Sĩ nói riêng đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Với 5 lý do dưới đây sẽ khiến bạn thích học và muốn theo đuổi ước mơ ngành học “đặc biệt” này:

Công việc nhẹ nhàng, ổn định

 

5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ

 

Sau khi ra trường bạn có thể có ngay được một công việc ổn định mà không phải “long đong lận đận” như các ngành khác. Bởi nhu cầu dược sĩ hiện nay của nước ta chưa đủ để đáp ứng xã hội. Hơn nữa, đây là công việc rất phù hợp với nữ giới, ngay cả những người có sức khỏe hạn chế cũng có thể theo học và làm được. Tuy nhiên, ngay cả với nam giới nếu có ước mơ, đam mê mãnh liệt với ngành dược cũng hoàn toàn có thể theo học. Bởi công việc này giúp nam giới tạo dựng tính cách lòng tin với người đối diện, phong cách làm việc chín chắn, chính xác và tinh tế.

Môi trường làm việc linh hoạt

 

5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ

Không ít người nghĩ rằng học dược về sau chỉ bán thuốc, phát thuốc, một công việc nhàm chán và chẳng hề thú vị. Thực tế đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi phạm vi hoạt động của ngành dược rất linh động. Nhiều dược sĩ cũng có thể làm những công việc khác nhau cùng một lúc như: tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo về y dược, nghiên cứu, lưu thông phân phối thuốc hay làm việc trong các bệnh viện, phòng khám.

Nhiều cơ hội thăng tiến

 

Học Dược Sĩ xong không chỉ đơn giản là phát thuốc, cấp thuốc theo đơn cho người bệnh mà bạn hoàn toàn có thể tham gia nghiên cứu, sản xuất một loại thuốc mới có khả năng đẩy lùi nhiều bệnh tật. Nếu bạn có ước mơ, đam mê với công việc này thì đây chính là cơ hội để khẳng định tài năng và tâm huyết với nghề bản thân. Đồng thời, nó còn cho thấy con đường tương lai phía trước của bạn rất sáng lạng.

Mức thu nhập cao

 

5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ

Hiện nay, nhu cầu về Dược Sĩ ngày càng tăng, các công ty dược trong và ngoài nước xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam. Chính điều này khiến nhu cầu tuyển dụng tăng lên, tạo ra cho ban nhiều cơ hội về việc làm với mức thu nhập cao khiến bạn vừa có thể trang trải cuộc sống hằng ngày lại tiết kiệm được một khoản kha khá dành cho cuộc sống về sau.

Phát triển khả năng kinh doanh của bản thân

Chỉ cần làm việc 3 – 5 năm trong ngành Dược, nếu bạn là một con người có đầu có kinh doanh, bạn có thể mở cho mình một nhà thuốc tư nhân tự làm chủ. Kinh doanh dược phẩm ít cạnh tranh vì đòi hỏi phải am hiêu về thuốc mới làm được. Ngoài lợi nhuận thu được từ việc bán thuốc thì bạn còn đang giúp mang lại sức khỏe cho mọi người xung quanh, đây là một việc bạn nên tự hào và trân trọng.

Để trở thành một dược sĩ bạn phải theo học tại các trường đại học có đào tạo về chuyên ngành dược. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có điều kiện theo học dược sĩ trình độ đại học bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với Dược Sĩ cao Đẳng. Sau tốt nghiệp bạn có thể học liên thông lên đại học hay thạc sĩ theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ GD & ĐT.giá máy lọc nước

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo về Dược uy tín và chất lượng hàng đầu ở Hà Nội tính đến thời điểm này. Nếu có ước mơ, có đam mê bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký học ngay hôm nay.

Hãy để đam mê của bạn trở thành hiện thực cùng với sự trợ giúp của Cao Đẳng Dược Hà Nội.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/


>> Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 

Enregistrer

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018