Các cở Sở của Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội nằm ở đâu Hà Nội?

Các cở Sở của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nằm ở đâu Hà Nội ? Đây là vấn đề rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường lo lắng phải học xa, không ở trong phạm vi nội thành vì trường trụ tại địa chỉ: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội. Và hiểu được điều đó Nhà trường đã mở thêm cơ sở trong nội thành để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Nắm bắt được tâm lý của các bậc phụ huynh học sinh khi học ở Hà Nội phải là học trong nội thành, không muốn học ngoại thành giao thông đi lại khó khăn, các dịch vụ không đầy đủ và không tốt so với nội thành. Chính vì vậy mà Nhà trường đã mở thêm cơ sở đào tạo tại số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đào tạo về Y Dược 

Cơ sở đào tạo Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội là một cơ sở đào tạo có uy tín chất lượng, có đầy đủ điều kiện thuận lợi để đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Theo khảo sát mới nhất năm 2016 của nhà trường với các bạn sinh viên sau khi ra trường thì tỷ lệ sinh viên có việc làm đúng ngành nghề cao chiếm tới 90%. Và các bạn sinh viên của trường sau khi học ra đi làm ở các nơi đều nhận được sự đánh giá tốt có kiến thức vững chắc, có kỹ năng thực hành làm việc cao.

Các cở Sở của Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội nằm ở đâu Hà Nội ?

Các bạn sinh viên sau khi ra trường ai cũng mong muốn mình sẽ tìm được việc đúng với chuyên ngành mà mình đã học. Và hãy để Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở 290 Tây Sơn, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội giúp bạn thực hiện điều đó. Với một môi trường học tập tốt với những điều kiện thuận lợi sẵn có giúp các bạn sinh viên phát huy hết khả năng của mình, có kiến thức, có kỹ năng làm nghể.

Cơ sở đào tạo Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ tại 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội là một địa điểm lý tưởng nằm trong khu vực nội thành Hà Nội, gần các trường đại học lớn như ĐH Thủy Lợi, ĐH Công Đoàn. Giao thông ở đây rât thuận tiện có rât nhiều các tuyến xe bus chạy qua: 01, 02, 09, 18, 21, 44, 51 thuận lợi cho các bạn sinh viên khi di chuyển. Các dịch vụ ở đây cũng rất phát triển có thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Trong thời đại hội nhập hóa hiện nay thì biết 1 hoặc nhiều ngoại ngữ, tin học tốt sẽ là lợi thế cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Vì lẽ đó mà rất nhiều các bạn sinh viên muốn học thêm tin học, ngoại ngữ. Và với việc học tại cơ sở 290 Tây Sơn của Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội sẽ rất thuận lợi cho sinh viên khi có nhu cầu theo học tin học, ngoại ngữ tại các địa chỉ uy tín trong nội thành Hà Nội.

Có rất nhiều các bạn học sinh đam mê yêu thích học Y Dược nhưng do lực học chưa được tốt nên khi thi điểm không cao. Và đồng nghĩa với đó là cơ hội để các bạn được học tập ngành nghề mà mình yêu thích không còn. Hãy đến với chúng tôi Khoa Y dược Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội sẽ giúp các bạn được theo học ngành nghề yêu thích. Năm 2018 Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy thông qua việc xét tuyển học bạ THPT, không cần lo lắng về điểm số.

Các cở Sở của Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội nằm ở đâu Hà Nội ?

Điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn

 - Chỉ với 3 điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

 - Điểm học bạ lớp 12 từ 5.0 trở lên và hạnh kiểm khá là các bạn học sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng y dược.

Các em xem thông tin: Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT 2018

Với phương châm: “Luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên, trường là ngôi nhà thứ 2” nhà trường chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuận hạ tầng hiện đại. Phòng học khang trang đầy đủ thiết bị, phòng thực hành có các trang thiết bị hiện đại để sinh viên có thể được học trong môi trường tốt nhất. Nhà trường không chỉ chăm lo về học tập mà còn chăm lo về đời sống cho sinh viên. Hệ thống kí túc xá hiện đại, sạch sẽ, chi phí thấp. Liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa, vui chơi cho sinh viên. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm dày dạn, tận tụy với sinh viên.

Không chỉ dừng lại ở đó các bạn sinh viên còn có cơ hội nâng cao trình độ cũng như bằng cấp của mình. Sau khi được cấp bằng cao đẳng chính quy sinh viên được học liên thông lên Đại học Dược ngay.

Với tất cả các điều trên thì  Khoa Y dược Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội sẽ là nơi lý tưởng đáng tin của các bậc phụ huynh học sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược Hà Nội.Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018