Cách tính điểm xét tuyển vào Cao đẳng Dược như thế nào?

Cách tính điểm xét tuyển vào Cao đẳng Dược như thế nào? Các thầy cô cho em hỏi với ạ hiện tại em đang chuẩn bị tốt nghiệp và đang có nhu cầu được học Cao đẳng Dược . Em cũng được biết năm nay nhà trường tổ chức xét tuyển vào hệ Cao đẳng chính quy . Vì vậy em rất mong nhận được sự tư vấn của các thầy cô về thủ tục và cách thức xét tuyển như thế nào để em được biết ạ. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ. Bạn Bích Thảo ( Từ Liêm – Hà Nội)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Chào bạn Bích Thảo

Cảm ơn bạn Bích Thảo đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Nhà trường xin giải đáp những thắc mắc của bạn Bích Thảo như sau:

Hiện tại trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy ngành Cao đẳng Dược Hà Nội. Vì vậy những bạn nào có niềm yêu thích với ngành Dược thì hãy hoàn toàn tự tin ứng tuyển để trở thành sinh viên của trường.

 

Cách tính điểm xét tuyển vào Cao đẳng Dược như thế nào?

 

Nếu như những năm trước nhà trường có tổ chức thi tuyển hoặc xét tuyển điểm đại học và cao đẳng. Tuy nhiên đến năm 2017 này nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện là tất cả thí sinh đều phải tốt nghiệp THPT. Điều này cũng sẽ giúp được cho rất nhiều bạn có niềm đam mê với nghề Dược tuy nhiên bạn đấy có lực học trung bình không dự thi Đại học vẫn hoàn toàn có thể có nhiều cơ hội trúng tuyển chỉ cần trong quá trình học bạn không có điểm học trung bình là bạn hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển rồi.

Vì vậy nếu như bạn có yêu thích, đam mê với nghề Dược muốn được trở thành một Dược sĩ trong tương lai bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng kí. Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm theo thống kê đến năm 2020 vẫn thiếu khoảng 10000 cán bộ trong ngành y tế đặc biệt là ngành Dược ở các địa phương. Không những vậy hiện nay có rất nhiều công ty dược ở cả trong và ngoài nước đang phát triển nên nguồn nhân lực cho ngành này đang rất thiếu đặc biệt là đối với những người có năng lực có trình độ chuyên môn.

Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về nhà trường khá đông đặc biệt là vào thời điểm tuyển sinh đầu năm học. Như vậy bạn nếu như bạn Bích Thảo có nhu cầu được học thì ngay bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ theo những hướng dẫn của nhà trường nộp càng sớm càng tốt để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội  năm 2018 với điều kiện sau:

  • Đã Tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ:   096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018