Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Thông báo: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017. Thông tin chi tiết thí sinh theo dõi phần hướng dẫn sau đây

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Mới đây, Bộ y Tế đưa ra quyết định tới năm 2018 sẽ bắt đầu dừng ngừng tuyển sinh và đào tạo hệ trung cấp dược. Tới năm 2020 các cơ quan không tuyển dụng dược sĩ hệ trung cấp.

Vì thế, nếu bạn đam mê ngành Dược nhưng chưa đủ tự tin để xét tuyển vào các trường đại học, cần bước đi “nấc thang” đầu tiên là Cao đẳng Dược.

Giá trị của bằng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có giá trị tương đương so với các trường cao đẳng, đại học khác cùng thuộc Bộ GD&ĐT.Ads:máy lọc nước gia đình

Bởi đề án xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường đã được Bộ giáo dục phê duyệt và kiểm soát toàn bộ quá trình đào tạo từ khung chương trình tới các quy định chung.

Chính vì thế khi tham gia học Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ được tiếp cận với mô hinh giảng dạy mới, lấy lý thuyết làm nền tảng và thực hành làm trọng tâm. Mục đích là đào tạo ra những dược sĩ giỏi về chuyên môn, thay vì chỉ học “suông” “đơn thuần” về lý thuyết.

 

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016

 

Đó là lợi thế của thí sinh khi học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Hơn nữa, để chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn thí sinh có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược, nhà trường đã được Bộ giáo dục phê duyệt đề án tuyển sinh và Năm 2016 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là: Tốt nghiệp THPT.

1- Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược thí sinh đạt điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
 • Điểm học bạ lớp 12 đạy từ 5.0 trở lên.
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

 2- Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những gì? 

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

3- Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017: Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

 • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên

Xét theo bất kì hình thức nào, thí sinh đều được hưởng quyền lợi như nhau, nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp. Có thể Liên thông ngay lên Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Với các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ về khoa Y Dược của trường ngay từ bây giờ

Hồ sơ nộp về địa chỉ sau:

Văn phòng tuyển sinh Trường  Cao đẳng Dược Hà Nội

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Lưu ý: Thí sinh liên hệ trước tới  trường để được hướng dẫn hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược. Nhà trường sẽ không tiến hành xét tuyển đối với các hồ sơ thiếu giấy tờ quan trọng.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018