Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp

Cao đẳng Dược liệu ra trường có dễ xin việc không, có thể làm được những công việc gì và làm ở đâu?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp     
>> Cao đẳng Dược cơ hội việc làm RẤT LỚN sau tốt nghiệp       
>> 5 lý do bạn nên theo đuổi ước mơ Dược sĩ       

Là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, còn không ít người lo lắng học Cao đẳng Dược liệu ra trường có dễ xin việc không, có thể làm được những công việc gì và làm ở đâu?

 

Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp

Thực tế, nguồn nhân lực sử dụng riêng cho ngành Dược không ngừng tăng khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một tăng lên. Với những sinh viên học dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng, khi ra trường không sợ thất nghiệp. Bởi cơ hội việc làm cho ngành này vô cùng nhiều và vô cùng đa dạng. Cụ thể, sinh viên học cao đẳng dược sau ra trường có thể lựa chọn làm một trong những công việc như sau:

Thứ nhất, làm việc tại các công ty sản xuất thuốc: Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc trị bệnh ngày một tăng của người dân, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất thuốc xuất hiện ngày một nhiều có cả công ty trong nước và nước ngoài. Sau tốt nghệp dược sĩ cao đẳng có thể nộp đơn xin việc vào đây. Công việc ở đây chính là bạn tham gia vào từng quá trình, từng công đoạn để cho một viên thuốc bán trên thị trường. Một công việc quan trọng và đặc biệt là dễ dàng xin được ngay mà không phải chờ đợi lâu.

Thứ hai, làm việc tại các cơ quan nhà nước về dược: Nếu là người có chuyên môn cao, đạt thành tích học tập tốt, kinh nghiệm làm việc tốt, bạn có thể lựa chọn làm việc tại các cơ quan quản lý dược của nhà nước. Ở tuyến trung ương có thể xin vào làm ở Cục quản lý dược, Vụ khoa học và đào tạo, Sở y tế thành phố… trực thuộc Bộ y tế. Ở tuyến địa phương sẽ có cơ hội làm việc tại các phòng nghiệp vụ dược, trung tâm y tế xã – huyện hay các phòng quản lý dược tư nhân trên địa bàn tỉnh… Đơi vị làm việc đa dạng giúp bạn không phải lo lắng về đầu ra sau tốt nghiệp.

Thứ ba, trở thành người phân phối thuốc: Bạn có thể trở thành người phân phối thuốc từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng hay còn được gọi là nhân viên marketing thuốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mở cho mình một hiệu thuốc bán lẻ tư nhân theo quy định của Bộ Y tế. Khi làm công việc này bạn có thể kiêm nhiều việc khác như: tư vấn, hướng dẫn và tuyên truyền giúp người dân sử dụng thuốc đúng mục đích, đúng liều lượng.

Thứ tư, làm việc trong phòng nghiên cứu, bào chế thuốc: Bạn có thể tham gia vào quá trình nghiên cứu một loại thuốc mới có chứa thành phần giúp chữa và điều trị khỏi được nhiều loại bệnh khác nhau. Chẳng hạn như làm việc tại Viện vệ sinh dịch tễ trung ương, viện kiểm nghiệm, viện y học cổ truyền, viện dược liệu hay các phòng nghiên cứu của các công ty sản xuất thuốc…

Thứ năm, làm việc tại các cơ quan kiểm nghiệm chất lượng thuốc: Nếu bạn muốn làm việc liên quan đến kiểm nghiệm chất lượng thuốc, bạn hoàn toàn có thể xin vào làm tại trung tâm kiểm nghiệm thuốc cấp tỉnh, phòng kiểm nghiệm chất lượng thuốc thuộc công ty sản xuất dược phẩm…

Thứ sáu, trở thành người đào tạo nhân lực ngành dược: Bạn là người có khả năng, trình độ cao, thành tích học tập tốt nếu có điều kiện bạn có thể tham gia vào công tác giảng dạy tại các trường đào tạo về chuyên môn dược, chẳng hạn như Cao đẳng Dược Hà Nội hay các trường trung cấp về dược trên cả nước.

Tuy nhiên, để làm được một trong những công việc trên nhiệm vụ trước hết của bạn bây giờ là lựa chọn địa chỉ học chất lượng nhất, để biến những ước mơ đó nhanh chóng trở thành hiện thực. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trường chính quy trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những cơ sở đào tạo về chuyên môn dược uy tín nhiều năm. Ngoài đào tạo về dược, trường còn tuyển sinh các lớp điều dưỡng, y đa khoa, giúp bạn có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân. Mức học phí hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng và từng chương trình học tập. Với những đóng góp to lớn trong việc cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành, trường đã vinh dự được Bộ Y tế và Bộ GD &ĐT trao tặng danh hiệu “Đơn vị thi đua suất sắc” trong nhiều năm liền.

Nếu bạn quan tâm và thực sự muốn theo học tại trường để trở thành một người thầy thuốc được dân yêu dân quý, thì hãy liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/


>> Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2017 

Enregistrer

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018