Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT hai ngành Dược và Điều Dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh năm 2018 trong cả nước với hình thức xét tuyển học bạ THPT cho hai ngành Dược và Điều Dưỡng. Thời gian xét tuyển từ ngày 01/07/2018 đến hết ngày 15/11/2018. Trong thời điểm các bạn học sinh vừa thi xong kì thi THPT và đang trong lựa chọn trường nào để phù hợp với khả năng và niềm yêu thích. Tuy nhiên kết quả thi THPT của bạn không được như ý, bạn lại yêu thích ngành Dược và Điều Dưỡng vậy bạn không cần phải quá lo lắng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội sẽ là một địa chỉ chắp cánh cho những ước mơ của bạn .

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một cơ sở đào tạo uy tín với đầy đủ những điều kiện thuận lợi để mỗi sinh viên có được những kĩ năng tốt, kiến thức vững vàng để bước vào tương lai để sau khi ra trường sẽ có công việc. Với những điều kiện thuận lợi sau:

 Một là Nhà trường xét tuyển học bạ THPT  không bị áp lực về điểm số, thủ tục đơn giản

Điểm số là một trong những áp lực của các bạn thí sinh đặc biệt là đối với những thí sinh có những kết quả không tốt. Tuy nhiên khi đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này năm 2018 nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT chỉ cần bạn Tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình học tập lớp 12 trên 5.0 là bạn đã có cơ hội đăng kí xét tuyển rồi nhé.

Hai là địa điểm tại trung tâm thành phố tiện lợi cho việc đi lại, học tập.

Nhà trường có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội thành Hà Nội tiện rất nhiều tuyến xe bus để sinh viên có thể di chuyển. Hơn nữa nếu như các em muốn trau dồi thêm kiến thức Tiếng anh, Tin học sẽ rất thuận lợi để các em theo học các địa chỉ uy tín.

 

 

Ba là nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi

Đây là một trong những yếu tố được các phụ huynh cũng như học sinh quan tâm bởi khi học cũng rất mong muốn được học trong một môi trường với điều kiện đầy đủ nhất để sinh viên có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

 

Tại sao lại chọn học Cao đẳng Dược tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Bốn là nhà trường có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đủ sinh viên

Nhà trường hiện nay đã có hệ thống kí túc xá hiện đại, sạch sẽ chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. Với chi phí này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể tiết kiệm thêm chi phí rất nhiều và có thể chuyên tập vào học tập hơn.

Năm là được thực tập, thực hành tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong nội thành Hà Nội

Nhà trường luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung tâm thành phố để sinh viên có thể tiện cho việc đi lại và học tập thêm những kiến thức mới và những kĩ năng để sau khi ra trường sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tế để có được công việc ổn định.

 

Sáu là sẽ được học Liên thông trực tiếp lên Đại học Dược ngay

Sau khi được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy tại nhà trường bạn sẽ được học Liên thông lên Đại học Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ giúp cho rất nhiều bạn có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường học tập của mình

Bảy là sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí sau khi ra trường

Vấn đề việc làm sau khi ra trường là điều mà rất nhiều sinh viên quan tân. Đặc biệt là đối với sinh viên ngành Dược của nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường 90%  đều có được công việc phù hợp với chuyên ngành được học với sự tư vấn hỗ trợ của nhà trường.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu học Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm tài năng ngành Dược.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Từ ngày 1/7/2018 đến hết 15/11/2018

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018  như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

       Ngành học : Nhà trường xét tuyển hai ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng.

            Ngành Dược: (Mã ngành: 6720401)

            Ngành điều Dưỡng : (Mã ngành: 6720501)

        Hệ đào tạo và thời gian học:

           - Đào tạo hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)

           - Thời gian học 3 năm tại Hà Nội

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ:   096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018