Địa chỉ chính xác Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ chính xác của Cao đẳng Dược Hà Nội Trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch ở đâu? Em xin chào các thầy cô. Em là Minh Anh, trong đợt xét tuyển đầu tiên em đã đăng ký xét tuyển Ngành Dược của Đại học Dược Hà Nội và không trúng tuyển. Vì vậy trong đợt xét tuyển bổ sung này em có tìm hiểu và được biết Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bổ sung ngành Dược. Em muốn đăng ký học tại Trường. Vừa qua có rất nhiều nơi gọi điện thoại cho em nói là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và mời em nhập học. Em rất hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ của Trường. Các thầy cô cho em hỏi địa chỉ chính xác của nhà trường ở đâu? Em cảm ơn các thầy cô:

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 Trả lời:

Chào bạn Minh Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội của trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ trả lời giúp Minh Anh.

Địa chỉ chính xác Cao đẳng Dược Hà Nội nằm ở đâu?

Thời gian vừa qua Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận được rất nhiều phản hồi từ phía các bậc phụ huynh cũng như thí sinh về việc có nhiều cơ sở đã mạo danh Trường gọi điện cho các thí sinh mời thí sinh tới nhập học. Sự việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, niềm tin cũng như danh dự của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin được thông báo tới qúy phụ huynh cũng như thí sinh biết địa chỉ chính xác của Trường để có sự cảnh giác không bị đối tượng lừa đảo giả mạo. Bạn Minh Anh cũng như các bạn thí sinh khác chú ý dưới đây sẽ là địa chỉ chính xác nhất của Trường.

Ngành cao đẳng Dược Hà Nội trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xin được khẳng định nhà trường chỉ có một địa chỉ duy nhất tại: Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Với những địa chỉ tuyển sinh khác ghi là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều là giả mạo và không đúng.

Nếu các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có nhận được điện thoại từ bất kỳ một nơi nào mạo nhận là Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh thì không nên tin tưởng.

Dưới đây là số điện thoại tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch các quý phụ huynh và thí sinh chú ý: 096.153.9898 - 093.156.9898.  Nếu có bất kỳ một thắc mắc gì thì thí sinh liên hệ với số điện thoại trên để được tư vấn và giải đáp. Hoặc muốn tìm hiểu thông tin rõ hơn về trường thí sinh có thể vào fanpage hay website của nhà trường.

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn

Hướng dẫn xét tuyển Nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội hệ Cao đẳng chính quy.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với tất cả các đối tượng có mong muốn nguyện vọng được học trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện được nhập học.

Vì vậy, các bạn thí sinh nào có nhu cầu thì có thể đăng ký xét tuyển để được học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét học bạ không?

Nhà trường hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung như sau:

  1. Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại: http://caodangduochanoi.vn/dang-ky . Thí sinh điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu sau đó gửi đi (chú ý: thông tin phải chính xác, mã ngành, họ tên, địa chỉ, số điện thoại để tránh bị sai sót)
  2. Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi qua chuyển phát nhanh bưu điện về Trường theo địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
  3. Thí sinh mang hồ sơ trực tiếp nộp tại phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ trên

Hồ sơ xét tuyển thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường).
  • 01 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ các năm trước
  • 01 bản sao học bạ THPT
  • 01 bản sao giấy khai sinh

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.   

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018