Địa chỉ nộp hồ sơ trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín . Các thầy cô cho em xin phép hỏi với ạ hiện nay em đã thi tốt nghiệp xong và đang có nhu cầu học ngành Cao đẳng Dược của trường mình ạ. Em thấy có khá nhiều những địa chỉ khác nhau vậy các thầy cô có thể cho em được chính xác địa chỉ của trường mình được không ạ. Em rất mong nhận được phản hồ từ các thầy cô ạ. Em cảm ơn ạ. Bạn Huy Linh ( Đông Anh – Hà Nội)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Chào bạn Huy Linh

Cảm ơn bạn Huy Linh đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường cảm ơn bạn Huy Linh đã quan tâm đến hệ Cao đẳng Dược của nhà trường . Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Vì vậy đây nếu như bạn có như cầu được học Cao đẳng Dược bạn hãy đến văn phòng của trường tại địa chỉ: Phòng 201 – Nhà C- 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội.

Địa chỉ nhà trường đối diện Đại học Thủy Lợi. Với vị trí trung tâm sẽ rất tiện lợi cho các bạn sinh viên trong việc đi lại, thuận lợi xe bus, việc ở kí túc xá, thuê nhà sẽ giúp cho bạn có điều kiện thuận lợi nhất. Đặc biệt nếu như bạn có nhu cầu được đi làm thêm tăng thêm thu nhập và có thêm những kinh nghiệm sau khi ra trường thì ở vị trí của trường cũng rất thuận lợi.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm 2016 uy tín

 

Không những vậy cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm của trường đều khang trang, sạch đẹp để giúp cho sinh viên có những điều kiện tốt nhất để được học tập. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên, nhân viên của trường vẫn luôn là những người tâm huyết, tận tụy, với trình độ chuyên môn giỏi luôn luôn cung cấp những kiến thức và giải đáp tất cả những thắc mắc của sinh viên. Hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm , trao đổi kiến thức với sinh viên để tạo môi trường học tập thân thiện nhất.

Hơn nữa năm 2018 này Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2018 và cả những năm trước. Với quy chế mới của Bộ giáo dục sẽ giúp giảm áp lực thi cử đối với những học sinh cuối cấp và cũng là những cơ hội lớn đối với những bạn học lực trung bình nhưng có niềm yêu thích đối với chuyên ngành Dược hoàn toàn có thể tự tin đăng kí và cơ hội trúng tuyển sẽ cao hơn.

Vì vậy bạn hãy tận dụng được cơ hội của mình nộp hồ sơ về trường một cách sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển cao hơn bởi nhà trường sẽ tuyển sinh những thí sinh đủ điều kiện từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại và ưu tiên những bạn nộp hồ sơ sớm nhất.

 

 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018  như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ:   096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018