Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2018 như thế nào?

“Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nội 2018 so 2017, 2016 dự kiến khoảng bao nhiêu? Hồ sơ xét tuyển vào ngành như thế nào? Sau khi trường em có thể làm gì? Rất mong được tư vấn ạ” ( Bích Phương, Thái Nguyên, Email: bichphuong98@....com)

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojkĐiểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 ?

Trả lời.

Chào Bích Phương!

Bạn đã gửi nhầm câu hỏi về hòm thư củaTrường Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên, để giúp bạn cũng như thí sinh còn lại nắm rõ điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nội và quy chế của trường, chúng tôi sẽ trích dẫn cụ thể các thông tin sau.

Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội (mã trường: cyz) hiện nay vẫn chưa có quy định cụ thể về mức điểm chuẩn. Tuy nhiên, HĐTS nhà trường đã có phương án cụ thể về thông tin xét tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy như sau:

Dưới đây là chỉ tiêu tuyển sinh trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội cho Ngành Dược CĐ và Ngành Điều Dưỡng CĐ

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 ?

Trên đây là văn bản chính thức về quy chế xét tuyển của trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội. Bạn Bích Phương có thể vào website yhn.edu.vn để theo dõi thông tin chi tiết về điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nội và cơ chế tuyển sinh nhé.

Ngoài đơn vị trên thí sinh có thế tham khảo thông tin của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Quy chế xét tuyển được quy định như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược

 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • Đạt hạnh kiểm khá

Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước, năm nay sẽ không phải tham gia các môn thi xét tuyển cao đẳng như mọi năm, chỉ cần  hoàn thiện hồ sơ và gửi về khoa Y Dược nhà trường.

Riêng thí sinh năm nay bắt đầu thi THPT, bạn cần tham gia kì thi THPT quốc gia bắt đầu từ tháng 6 và gửi kết quả về nhà trường của Bộ giáo dục.

Thí sinh đăng kí Online theo hướng dẫn sau đây: Cao đẳng dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển online 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm có:

 •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Để nộp hồ sơ về nhà trường, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau đây:

 • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên

Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, HĐTS trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ bắt đầu xét tuyển, lấy từ trên xuống, dừng lại khi đạt đủ chỉ tiêu.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo ngay trên website và gửi giấy qua đường bưu điện. Vì thế, bạn cần lưu ý điền thông tin chính xác trong phiếu đăng ký xét tuyển để không xảy ra nhầm lẫn, thất lạc thư.

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội việc làm 

 

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội Xét tuyển tốt nghiệp THPT 2016

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược nhà trường sẽ kéo dài trong 3 năm. Chương trình học được phân bổ theo đúng khung quy định của Bộ giáo dục. Năm đầu sẽ được học các môn đại cương để bồi tụ thêm lòng yêu nước, hiểu lịch sử quê hương và có cái nhìn chung nhất về kinh tế - xã hội – chính trị. Năm hai, sinh viên sẽ bắt đầu tiếp cận với các môn cơ sở ngành để nắm được kiến thức tổng quát ngành Y . Kiến thức chuyên ngành sẽ được tập trung trong năm cuối.

Chính vì thế, với nội dung học đầy đủ, chuyên sâu; môi trường học tập tốt; cơ sở vật chất đầu tư với quy mô lớn; giảng viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm; phương pháp học tập đổi mới theo hướng kết hợp lý thuyết hàn lâm với những ứng dụng thực tế; khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã nhận được sự đánh giá cao của Bộ giáo dục. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm lớn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể làm tại:

 • Các bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện, xã
 • Trạm xá, cơ sở y tế
 • Viện nghiên cứu
 • Các công ty, tổ chức về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học
 • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược
 • ….

Đặc biệt, theo dự kiến của Bộ Y Tế, từ nay tới năm 2020, lực lượng y sĩ, dược sĩ, … tại các bệnh viện, trạm xá tuyến tỉnh, huyện, xã trên cả nước còn thiếu trên 10.000 người. Vì thế, sau  khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Y Tế tại trường, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc.

Hơn nữa, theo quyết định chính thức của Bộ Y Tế, từ nay tới năm 2020, các cơ sở bệnh viện sẽ không nhận y sĩ đa khoa hệ trung cấp. Tới năm 2018, hệ trung cấp sẽ được dừng đào tạo tại tất cả các cơ sở trên cả nước.

Do vậy, học Cao đẳng Y Dược đang là một xu thế mới và đáp ứng được nhu cầu của thực tế khách quan.

Để được theo học ngành này, thí sinh hãy liên hệ tiếp với Trường Cao Dược Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết, nhanh chóng nắm bắt cơ hội theo đuổi đam mê với nghề :

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh:  024 6688 6651  - 09 6688 6651  
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018