Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hải Dương năm 2016 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hải Dương năm 2017 có cao không? Đó là thắc mắc của bạn Thu Hiền gửi đến nhà trường như sau: Em chào thầy cô ạ. Hiện tại em đang muốn học ngành Y Dược vì vậy em rất muốn hỏi các thầy cô đó là điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hải Dương năm 2016 có cao không ạ? Mức điểm như thế nào là an toàn nhất ạ. Em rất mong nhận được sự tư vấn của các thầy cô ạ. Em cảm ơn các thầy cô rất nhiều.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>>> Điểm chuẩn cao đẳng dược tphcm

Trả lời

Chào bạn Thu Hiền

Cảm ơn bạn Thu Hiền đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội. Tuy nhiên bạn cũng đã gửi nhầm câu hỏi của bạn đến ban tuyển sinh của nhà trường.Vì vậy nhà trường vẫn sẽ cố gắng giải đáp những thắc mắc giúp bạn Thu Hiền để bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản để xác định được cơ hội của mình.

Như nhà trường được biết thì năm 2017 trường Cao đẳng Y tế Hải Dương vẫn chưa có điển chuẩn. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hải Dương năm 2016 của trường như sau:

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hải Dương năm 2016 có cao không?

Tuy nhiên theo nhà trường được biết thì bạn học ở trường nào có đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng và có những điểu kiện tốt nhất để các em có thể phát huy được năng lực của mình thì nên lựa chọn.

Khoa Y Dược của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo về ngành Y Dược. Đặc biệt năm 2017 này Khoa Y Dược của nhà trường tuyển sinh hai chuyên ngành đang khá “ Hot”  hiện nay đó là ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dường sau khi tốt nghiệp ra trường bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Với hệ thống trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, cơ sở hạ tầng với hệ thống phòng ốc đầy đủ, khang trang để phục vụ cho nhu cầu học tập. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư vào hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ với những thiết bị ngoại nhập để phục vụ ngành Y Dược một trong những chuyên ngành đòi hỏi sinh viên phải được thực hành nhiều để có thể vận dụng những kiến thức được học vào thực hành để tăng thêm những kĩ năng để sau này có thể có những cơ hội có được một công việc phù hợp với chuyên ngành và kĩ năng.

Hơn đội ngũ giảng viên của nhà trường là đội ngũ các thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi sẽ giải đáp những thắc mắc cho sinh viên giúp cho sinh viên tự tin thể hiện khả năng của mình.

Đặc biệt trong năm 2017 nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều này cũng sẽ tạo cơ hội cho rất nhiều bạn được theo đuổi chuyên ngành mà mình yêu thích mặc dù chỉ có lực học bình thường.

Do lượng hồ sơ hàng năm gửi vầ nhà trường khá đông. Vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội của mình bằng cách chuẩn bị hồ sơ một cách sớm nhất để trở thành sinh viên của nhà trường.

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hải Dương năm 2016 có cao không?

 

Điều kiện xét tuyển Y Dược Hà Nội năm 2017

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

  •  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  •  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:   096.153.9898 - 093.156.9898

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018