Đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2016

Để bắt nhịp với xu thế mới hiện nay trong kinh doanh Dược, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã kịp thời đổi mới chương trình đào tạo Cao đẳng Dược trong một số năm trở lại đây.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Học Cao đẳng Dược Có được Mở nhà Thuốc hay không?
>> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Online năm 2017

cao đẳng dược


Xu thế mới trong lĩnh vực kinh doanh ngành Dược

Gắn liền với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và internet, ngành Dược trong một số năm trở lại đây đã phát triển như vũ bão với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau.

Buôn bán online không còn giới hạn trong phạm vi thời trang, mỹ phẩm, … mà nay được áp dụng trong cả lĩnh vực dược. Thay vì tiếp thị trực tiếp tốn kém kinh phí và thời gian, nhà sản xuất thuốc chỉ cần tư vấn và thương thuyết qua internet.

Đối với người bệnh, đây cũng là kênh tiện dụng. Rất nhiều cửa hàng thuốc online xuất hiện, khách hàng có thể chát tư vấn trực tiếp trên website và nghe tư vấn. Hình thức này rất hay, giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có thể tương tác với người bệnh. Nhất là những bệnh nhạy cảm, không ít người ngại tới gặp bác sĩ để hỏi, đây là cách giải tỏa lo lắng kín đáo và hiệu quả.

Đào tạo kỹ năng kinh doanh Dược hiệu quả

cao đẳng dược


Để làm tốt việc kinh doanh qua mạng, dược sĩ ngoài việc học kỹ năng chuyên môn còn cần bổ sung nhiều kỹ năng. Chính vì thế, khi học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong một số năm gần đây đã điều chỉnh và bổ sung môn học Marketing Dược giúp sinh viên nắm rõ:

1 – Hiểu rõ cách thức Marketing Dược qua mạng

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên ngoài việc có thể làm dược sĩ bệnh viện, dược sĩ lâm sàng, dược sĩ bán thuốc tại quầy, giảng viên tại các cơ sở đào tạo y dược,.. bạn còn có thể làm Marketing trong ngành Dược.

Với kiến thức chuyên môn được cung cấp, trang bị đầy đủ trong quá trình đào tạo tại trường, sinh viên còn được học kỹ năng làm Marketing nói chung và Marketing trên mạng nói riêng.

Giảng viên sẽ hướng dẫn cách lập kế hoạch, chiến lược , chọn kênh phân phối cũng như cách thức tiêp thị trực tuyến như thế nào sao cho hiệu quả.

Ngay cả với những cửa hiệu, tiệm, quầy thuốc đơn lẻ, bệnh cạnh việc bán thuốc trực tiếp, đội ngũ dược sĩ viên vẫn phải kiêm công tác tư vấn, chăm sóc khách hàng qua mạng.

Vì thế, đây là môn học rất bổ ích và cần thiết trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hiện nay, đã được nhà trường nhận thức, đón đầu và bổ sung vào khung giờ lý thuyết – thực hành tại trường.

2 – Có kỹ năng giao, đàm phán tiếp tốt

Với những trường hợp làm việc cho các công ty sản xuất, phân phối thuốc, yêu cầu về kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ rất cao, vì đối tượng thương thuyết là các chủ tiệm, quầy, đại lý thuốc.

Với khách hàng là những bệnh nhân, bạn cũng cần rèn luyện khả năng nói, tư vấn vì khả năng nhận thức của mỗi bệnh là khác nhau. Không nên có thái độ coi thường, bực bội khi trả lời câu hỏi của khách hàng.

3 – Xử lý tình huống nhanh nhạy

Có nhiều trường hợp bệnh am hiểu lĩnh vực y dược nên bạn cần nắm chắc chuyên môn và nhanh nhạy khi trả lời các câu hỏi khó. Đừng vội lúng túng. Cách khôn khéo nhất khi gặp phải các câu hỏi khó là đổi hướng thắc mắc về đúng trọng tâm công việc là tư vấn chọn thuốc và cách sử dụng thuốc.

Ngoài những kỹ năng trên, để giúp người dược sĩ có thể làm đa dạng ngành nghề sau khi ra trường, Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội còn bổ sung nhiều bài học hữu ích để mở rộng kỹ năng cần có của bạn khi bước chân vào nghề.

Cụ thể, chương trình học sẽ được update thường xuyên trên web. Thí sinh cần theo dõi và liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường để kịp thời đăng ký học theo đúng tiến độ.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  024 6688 6651  - 09 6688 6651
Website:http://caodangduochanoi.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018