Học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Kỳ thi THPT Quốc gia đã kết thúc. Chắc hẳn các bạn thí sinh đều có thể đoán được khả năng điểm số của mình năm trong khoảng bao nhiêu để có thể lựa chọn cho mình trường học phù hợp.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Kỳ thi THPT Quốc gia đã kết thúc. Chắc hẳn các bạn thí sinh đều có thể đoán được khả năng điểm số của mình năm trong khoảng bao nhiêu để có thể lựa chọn cho mình trường học phù hợp. Nếu bạn đam mê Y Dược, muốn được học thì hãy đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường tuyển sinh với tiêu chí chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc khả năng trở thành sinh viên của trường

Học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Từ trước tới nay chúng ta không bao giờ có thể phủ nhận được độ hot của các ngành trong khối ngành nghề Y Dược. Và năm nay cơ hội sẽ lại càng được mở rộng hơn. Đừng lo lắng vì mình làm bài không tốt, mình không đủ điểm đỗ vào các trường Y Dược.Các bạn có biết rằng một cánh của này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra chào đón các bạn. Chúng ta có nhiều sự lựa chọn, nhiều con đường đi khác nhau làm sao cuối cùng vẫn đến được đích. Hãy đến với Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình đúng đắn như thế nào

Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Năm 2017 Nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược lần lượt với mã ngành như sau: 67205016720401. Bắt đầu từ năm nay nhà trường đổi mới phương thức đào tạo chuyển từ niên chế sang đào tạo tín chỉ. Bởi vậy mà thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với trước từ 3 năm xuống còn 2,5 năm.

Sinh viên hoàn toàn yên tâm với môi trường học ở đây, có đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập và sinh hoạt của sinh viên. Không những vậy sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  có cơ hội được sang làm việc tại các quốc gia phát triển. Sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận bằng là Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học ở trường theo hình thức sau.

1.Đăng ký trực tuyến tại đây hoặc truy cập website của nhà trường http://caodangduochanoi.vn/, bên góc phải màn hình có dòng chữ đỏ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN các bạn nhấn vào đó và làm theo hướng dẫn. 

2.Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển sau đó gửi qua đường bưu điện hoặc có thể mang nộp trực tiếp.

Thời gian nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 01/08/2017. Xét tuyển và khai giảng sẽ vào tháng 8.

Mọi chi tiết lien hê:

  • Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 
    • Phòng 201 nhà C (Tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Q. Đống Đa - Hà Nội. ( Đối diện cổng trường ĐH Thủy Lợi, gần Ngã Tư Sở)
    • Hotline: 024 6688 6651  - 09 6688 6651  (thí sinh liên hệ Thầy Đạt trước khi đến nộp hồ sơ để tránh nộp nhầm địa chỉ).

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]