Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong nhiều năm qua đã đào tạo ra nhiều thế hệ Cao đẳng Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và luôn đề cao câu nói “lương y như từ mẫu”.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt nhất?       
>> Học Cao đẳng Dược 2017: Xu hướng ngành học mới        
>> Cao đẳng Dược sau khi ra trường không sợ thất nghiệp     

Công việc nhẹ nhàng, ổn định, lương cao, nhiều cơ hội thăng tiến là những lý do mà hiện nay ngày càng có nhiều người lựa chọn học ngành Dược. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ học uy tín và chất lượng là một điều không hề dễ dàng.

 

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu tốt nhất?

Dược sĩ hay còn được gọi là thầy thuốc, ngoài việc bán thuốc theo đơn của bác sĩ họ cũng có thể tham gia vào quá trình thăm khám bệnh tại các cơ sở y tế, cũng như theo dõi việc dùng thuốc hằng ngày của bệnh nhân. Một công việc không quá khó khăn nhưng đòi hỏi phải được đào tạo bài bản mới có thể nắm rõ kiến thức và tư vấn dùng thuốc hiệu quả cho người bệnh. Nhận thấy nhu cầu học Cao đẳng Dược ngày một tăng lên của giới trẻ, hiện có không ít những cơ sở đào tạo về y dược mọc lên. Bên cạnh những trường đại học, cao đẳng, trung cấp uy tín thì còn có không ít những cơ sở xuất hiện trái phép, không được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT cấp phép hoạt động. Chính vì thể để bảo vệ quyền lợi của mình, trước khi đăng ký học tại bất cứ cơ sở nào bạn nên tìm hiểu kỹ lường về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, sinh viên sau ra trường có xin việc được ngay không…

 

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ở đâu tốt nhất?

Hầu hết bạn trẻ đều mong muốn theo học tại các trường đại học uy tín đào tạo chuyên sâu về dược như; đại học dược Hà Nội, khoa dược của đại học quốc gia, đại học dược Cần Thơ… Tuy nhiên, nếu điều kiện chưa cho phép học ở trình độ đại học bạn có thể bắt đầu với Dược sĩ cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp nếu có điều kiện bạn có thể học liên thông lên đại học theo đúng quy định của nhà nước.

Được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành dược uy tín tại Hà Nội, Khoa Dược - Trường Cao đăng Dược Hà Nội trong nhiều năm qua đã đào tạo ra nhiều thế hệ Cao đẳng Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và luôn đề cao câu nói “lương y như từ mẫu”. Đặc biệt, khi theo học tại đây sinh viên có cơ hội:

- Tiếp xúc với môi trường học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

- Được đội ngũ giảng viên là những giáo sư, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy, sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức vô cùng quý giá.

- Có cơ hội du học tại Nhật Bản, Trung Quốc… cũng như làm việc trong môi trường hiện đại với mức thu nhập hấp dẫn.

- Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được trường giới thiệu làm việc tại các cơ quan nhà nước, các công ty dược phẩm lớn trong và ngoài nước.

- Mức thu học phí không hề cao, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam.

Ngành Dược là ngành có thu nhập cao, dễ dàng xin việc bởi thế mới có câu “nhất y nhì dược”. Nếu yêu thích nghề Dược bạn có thể đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Cao đẳng Dược Hà Nội.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 
>> Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>>
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 

Enregistrer

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018