Học Cao đẳng Dược, không phải chịu áp lực thi cử

Học Cao đẳng Dược là ước muốn của nhiều thí sinh. Tuy nhiên, tỷ lệ chọi vào ngành Dược luôn lớn khiến không ít người hoang mang và lo sợ khi đặt bút đăng ký xét tuyển. Sự đổi mới trong quy chế thi năm 2016 của Bộ giáo dục sẽ xóa bỏ những băn khoăn đó và giúp thí sinh vững tinh thần trong kì thi đại học, cao đẳng.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 >> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016
>> Học Cao đẳng Dược Có được Mở nhà Thuốc hay không?
>> Điểm chuẩn Ngành Dược Hà Nội năm 2016
>> Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

 

cao đẳng dược

 

Tháo gỡ “Nút thắt” trong kì thi xét tuyển Cao đẳng Dược

Bắt đầu từ năm 2016, Bộ giáo dục quyết định bỏ điểm sàn xét tuyển hệ Cao đẳng, yêu cầu đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT. Chính vì thế, thí sinh khi xet tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội – một trong những số ít cơ sở đạt chuẩn đầu vào và đầu ra, được Bộ giáo dục cho phép đào tạo, chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp THPT.
 • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Với sự “nới lỏng” cơ chế thi tuyển của Bộ, “nút thắt” lo sợ về thi cử của thí sinh được tháo gỡ. Theo đó, với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước năm nay sẽ không phải tham gia thi tuyển, chỉ cần nộp hồ sơ theo quy định chung của nhà trường. Với thí sinh năm nay bắt đầu học xong lớp 12, bạn cần tham gia kì thi THPT quốc gia và lấy điểm đó để xét tuyển vào Cao đẳng Dược chuyên nghiệp tại trường.

Cả hai trường hợp trên, khi đăng kí xét tuyển, cần làm theo hướng dẫn sau đây:

1 - Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

2 - Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

 • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Đảm bảo chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược 

 

cao đẳng dược

 

Xóa bỏ quy chế đầu vào hệ Cao đẳng nhưng Bộ giáo dục vẫn trực tiếp kiểm soát nội dung chương trình học tại các trường. Vì thế, toàn bộ hệ thống giáo trình tại Cao đẳng Dược trong trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được Bộ giáo dục rà soát và đánh giá cao khi thực hiện theo đúng hướng mới.

Đó là đưa khung lý thuyết ngắn gọn, chuyên sâu, mang tính hàn lâm nhưng dễ hiểu. Số giờ thực hành được sắp xếp cân đối để học lý thuyết tới đâu, sinh viên hiểu bài tới đó, nắm bắt nhanh chóng các kỹ năng cần có trong ngành và thi hết môn không còn là nỗi sợ với nhiều sinh viên như khi theo học các ngành khác.

Đặc biệt, giảng viên giỏi, được đào tạo bài bản sẽ không chỉ giúp sinh viên hiểu bài cặn kẽ mà còn là người truyền lửa, nuôi dưỡng đam mê với nghề cho nhiều thí sinh.

Chính vì những lý do trên, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại trường, sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy cấp quốc gia.

Tất cả những ưu thế trên sẽ là điểm mạnh giúp bạn vững tin về kiến thức và có thể dễ dàng ứng tuyển tại bất kì cơ sở nào:

 • Bệnh viện
 • Trạm xá
 • Cơ sở y tế huyện, tỉnh
 • Viện nghiên cứu
 • Giảng dạy tại các trường dạy Y Dược
 • …..

Đặc biệt từ nay tới năm 2020, cả nước còn thiếu trên 10000  dược sĩ, y sĩ,.. tại tuyến tỉnh, huyện (Theo thống kê của Bộ Y Tế). Chính vì thế, kết thúc thời gian đào tạo 3 năm tại trường, sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn có rất nhiều cơ hội lớn cho công việc của mình.

Để có được cơ hội đó và mau chóng hoàn thiện ước mơ trở thành dược sĩ, thí sinh hãy liên hệ tiếp tới Khoa Y Dược nhà trường để được tư vấn và giải đáp những băn khoăn còn gặp phải.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh:  024 6688 6651  - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018