Hướng dẫn xét tuyển Nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn xét tuyển Nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện tại đang trong thời gian các trường ĐH, CĐ thiếu chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Vừa qua ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhận được nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh hỏi về cách xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Trường. Nhà trường sẽ giải đáp và hướng dẫn cụ thể xét tuyển Nguyện vọng vào trường.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Đợi xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển thêm chỉ tiêu hệ Cao đẳng chính quy ngành Dược và ngành Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn xét tuyển Nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các thí sinh không may mắn trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược trong đợt xét tuyển đầu tiên hoặc các thí sinh không đủ điểm thi đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ GD mà yêu thích Y Dược thì có thể đăng ký xét tuyển bổ sung học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nhà trường xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy.

Thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cụ thể như sau:

Đối tượng xét tuyển: Tất cả nam nữ thanh niên có nhu cầu học Dược và Điều Dưỡng hệ Cao đẳng chính quy

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Điều kiện xét tuyển: Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học

Các ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược (6720401) và Cao đẳng Điều dưỡng (6720501)

Hình thức đăng ký xét tuyển:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng tuyển sinh Nhà Trường: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội
 • Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên
 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến: http://caodangduochanoi.vn/dang-ky. Sau khi đăng ký trực tuyến, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển bổ sung Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cần chuẩn bị

 1. 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 3. 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 4. 01 Bản sao giấy khai sinh
 5. 01 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
 6. 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 7. Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi thí sinh đăng ký trực tuyến hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về Trường, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh sẽ liên lạc với thí sinh để thông báo trúng tuyển và gửi giấy nhập học về cho thí sinh. Trong giấy báo sẽ có thời gian, địa điểm, hồ sơ nhập học và các khoản kinh phí học phí cần phải đóng. Thí sinh sẽ chuẩn bị hồ sơ nhập học và kinh phí học phí như trong yêu cầu của giấy báo và lên Trường nhập học đúng thời gian và địa điểm được ghi trong giấy báo.

Cao đẳng dược Hà Nội học ở đâu?

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học cao đẳng Dược, cao đẳng Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Đây là địa chỉ duy nhất và chính xác của Trường, mọi địa chỉ khác đều là mạo danh.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tư vấn tuyển sinh cho thí sinh qua:

 • Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898
 • Fanpage facebook của Trường: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/
 • Website của trường: http://caodangduochanoi.vn/ 

Chú ý: Hiện tại có nhiều nơi mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Vì vậy để tránh cho các bậc phụ huynh cũng như thí sinh bị lừa nộp hồ sơ và nhập học không đúng địa chỉ của nhà trường thì khi đến nộp hồ sơ hay nhập học xin vui lòng gọi số HOTLINE để được hướng dẫn.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018