Nên làm gì nếu muốn trở thành Dược sĩ?

Để trở thành một Dược Sĩ giỏi, được người bệnh tin tưởng và kính trọng, bạn cần phải học những điều như sau:

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT năm 2017     
>> Tầm quan trọng của Dược Sĩ lâm sàng trong Bệnh viện       
>> Nên làm gì nếu muốn trở thành Dược sĩ?

Để trở thành một Dược Sĩ giỏi, được người bệnh tin tưởng và kính trọng, bạn cần phải học những điều như sau:

 

Nên làm gì nếu muốn trở thành Dược sĩ?

Nên học tính kiên nhẫn, tỉ mỉ

Đây là đức tính quan trọng mà ai làm công tác y tế đều phải có. Nếu học chớp nhoáng, nóng vội kiến thức thu được chỉ là cái có cái không, như vậy sẽ khiến người bệnh mất đi lòng tin với nghề thầy thuốc. Thiếu đi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Dược sĩ phải cẩn thận, kiên nhẫn, tỉ mỉ với từng loại thuốc, toa thuốc cũng như tư vấn kỹ lượng cho người bệnh về cách dùng thuốc. Bởi vậy, nếu muốn trở thành một Dược sĩ giỏi, trước hết bạn cần học đức tính này.

 

Nên làm gì nếu muốn trở thành Dược sĩ?

Nên học tính chăm chỉ

Theo học ngành Dược nếu muốn thành công phải trải qua quá trình học tập vất vả. Không giống với những ngành nghề khác, để trở thành người thầy thuốc của nhân dân đòi hỏi bạn phải luôn chăm chỉ học tập, không ngừng học hỏi tiếp thu những công trình nghiên cứu về thuốc mới trên thế giới để đưa ra một phương pháp chữa bệnh mới hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, học ngành dược bắt buộc phải nhớ chính xác tên các loại thuốc, thành phần của nó cũng như chỉ thích hợp với đối tượng nào.

Nên học kỹ năng giao tiếp với người bệnh      

Ngành dược luôn đòi hỏi người thầy thuốc phải tạo cảm giác thân thiện với người bệnh. Dù có áp lực, khó khăn trong công việc nhưng khi đứng trước bệnh nhân, người Dược sĩ phải vui vẻ, thoải mái nhất. Để làm được điều này đòi hỏi người thầy thuốc phải thực sự tâm huyết, yêu nghề mới có thể vượt qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ với nhân dân.

Nên học thêm tiếng anh

Người Dược Sĩ nên có khả năng nói tiếng anh tốt, bởi hầu hết thành phần trong thuốc đều có tên tiếng anh. Kỹ năng tiếng anh tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho người thầy thuốc khi có thể đọc tên thuốc, thành phần thuốc bằng tiếng anh một cách trôi chảy. Cũng như tự bổ trợ kiến thức cho công việc của mình bằng cách đọc các tài liệu bằng tiếng anh.

Nên làm gì nếu muốn trở thành Dược sĩ?

Nên học theo đam mê

Trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào, sự đam mê sẽ mang lại thành công. Để là một người Dược Sĩ giỏi phải tâm huyết với nghề, yêu nghề mới có thể sống và làm việc hết mình. Trong ngành dược không cho phép sự bất cẩn, chán chường khi theo học. Vì thế, trước khi theo ngành dược bạn cần chắc chắn rằng mình có yêu thích và đam mê với công việc này không nhé.

Nên làm gì nếu muốn trở thành Dược sĩ?

Lựa chọn địa chỉ học uy tín

Để ước mơ trở thành Dược Sĩ của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực, bạn cần lựa chọn địa chỉ học uy tín và chất lượng. Nếu có điều kiện bạn hãy đăng ký học tại các trường đại học có đào tạo chuyên sâu về ngành. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bắt đầu thực hiện ước mơ này bằng việc theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở đào tạo lớn uy tín nhất tại Hà Nội. Phần lớn sinh viên sau khi ra trường đều tìm cho mình được một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Hãy để Cao đẳng Dược Hà Nội hiện thực hóa ước mơ trở thành người thầy thuốc nhân dân của bạn! Liên hệ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/


>> Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017
>>
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
>>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển 2017 

Enregistrer

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018