Nhân tố quyết định tới thành công trong nghề Dược

Để trở thành một dược sĩ giỏi và có thu nhập cao, bạn không chỉ cần xuất sắc về chuyên môn ngành Dược mà còn phải là người có đầu óc kinh doanh.  

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Học Cao đẳng Dược Có được Mở nhà Thuốc hay không?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm ?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Online năm 2017
>> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Rất nhiều người học ngành Dược ra nhưng có những người rất thành đạt, có người chỉ mãi chấp nhận công việc của một dược sĩ bình thường và thu nhập ở mức vừa phải. Đã ra bạn đặt ra câu hỏi đó?

Để trả lời vấn đề này, bạn cần nhìn nhận và đặt ngược lại câu hỏi: Tại sao họ thành đạt? Lý do nằm ở chỗ họ có đủ các yếu tố sau:

 1 – Giỏi về chuyên môn

cao đẳng dược


 
Để làm tốt công việc của một dược sĩ viên, bạn cần phải là người học thực sự, làm thực sự, không thể làm qua loa cho hết việc. Nếu tắc trách và không nắm chắc chuyên môn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới người bệnh. Nhiều trường hợp uống sai thuốc vì chuẩn đoán không đúng bệnh, uống quá liều,.. dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

 Chính vì thế, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã bị thắt chặt kỷ luật. Từ đầu vào cho tới đầu ra.

 Để học Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bạn phải đảm bảo các tiếu chí:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm từ Khá trở lên
  • Tổng TB môn lớp 12 đạt không dưới 5,0

Trong quá trình học, nhà trường yêu cầu sinh viên đúng các nguyên tắc học đường:

  • Không giận lận khi thi
  • Nghiêm túc làm việc nhóm, cá nhân
  • Đi học đầy đủ, nghỉ quá số buổi (20% số tiết không được phép thi)

Kết hợp với phương pháp đào tạo hiện đại, nắm bắt được tâm lý của sinh viên, dạy tới đâu thực hành tới đó, nên sinh viên sau khi kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược tại trường, bạn sẽ nắm trọn vẹn được kiến thức chuyên ngành và tự tin vào kỹ năng của mình.

 Sau khi tốt nghiệp, bạn còn được nhận bằng chính quy của Bộ Giáo Dục. Với những yếu tố đó, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào và làm tốt công việc được giao.

 2 - Cẩn thận trong công việc

cao đẳng dược


 Là ngành liên quan tới sinh mệnh, sức khỏe của con người, vì thế khi hành nghề dược bạn cần phải thực sự cẩn thận và chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. Không được vội vàng, làm cho qua để xảy ra các sự cố không đáng có sẽ khiến người bệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả.

Đó là một trong những y đức của người làm nghề  Y Dược. Để rèn luyện cho sinh viên đức tính kiên trì, cẩn trọng, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã bổ sung môn học Y Đức nghề Dược.

 3 – Logic trong tư duy

Kiến thức học và thực tiễn sẽ không thể trùng khớp hoàn toàn. Vì thế, biểu hiện bệnh ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn phải tư duy tốt, suy đoán chuẩn và phỏng đoán để điều trị sao cho sớm khỏi nhất.

 Để làm được điều đó, ngoài việc học kiến thức lâm sàng trên nhà trường, bạn cần chịu khó đọc sách để mở rộng hiểu biếu của mình, ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể.

 4 - Có đầu óc trong kinh doanh

cao đẳng dược


Sau khi học xong Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn có thể mở quầy thuốc.

Vì thế, ngoài việc có thể làm dược sĩ bệnh viện, dược sĩ lâm sàng, trình dược viên, giảng dạy,.. bạn còn có thể tự mở quầy thuốc và kinh doanh. Để làm được lĩnh vực này, bạn phải có óc kinh tế và tính toán chuẩn xác.

 Trên đây là 4 nhân tố làm nên thành công của một người dược sĩ. Vì thế, nếu bạn đam mê ngành này và đang theo học Cao đẳng Dược tại trường, cần phải tự tích lũy và rèn luyện các yếu tố trên để có thể khẳng định được vị trí của mình trong xã hội và hưởng thu nhập cao như mong đợi.

 Để biết thêm thông tin về ngành học và cơ chế xét tuyển, hãy liên hệ tới:

được hướng dẫn tiếp về cơ chế xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh:   096.153.9898 - 093.156.9898
Website:http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018