Thí sinh đạt từ 15- 17 điểm nên học trường cao đẳng Dược có hợp lí không?

Thí sinh đạt từ 15- 17 điểm nên học cao đẳng Dược trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có hợp lí không? Mùa thi tốt nghiệp THPT và Cao đẳng Đại học đang đến rất gần. Vì vậy đây cũng là thời điểm các em đang chạy nước rút để có những kết quả tốt nhất. Vì vậy cũng có rất nhiều bạn học sinh vẫn gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của trường như bạn Bích Huyển ( Vĩnh Bảo – Hải Phòng) đã gửi như sau: Em chào thầy cô ạ. Lực học của em cũng bình thường thôi ạ em thi thử cũng chỉ được từ 15 đến 17 điểm thì em nên học trường Cao đẳng gì là hợp lí nhất ạ. Vì em thì em thì em lại chỉ thích ngành Dược thôi ạ còn những ngành khác em cũng không thích mấy. Thầy cô có thể tư vấn giúp em được không ạ.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Học Cao đẳng Dược Có được Mở nhà Thuốc hay không?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm ?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Online năm 2017
>> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Học phí ngành Dược là bao nhiêu ?

Trả lời

Chào bạn Bích Huyền

Cảm ơn bạn Bích Huyền đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Nhà trường xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nếu như lực học của bạn Bình thường và khả năng của bạn đạt được 15 đến 17 điểm tuy nhiên bạn lại chỉ thích ngành Dược thì khả năng bạn đỗ được vài Đại học Dược là không cao nhưng bạn có sự cố gắng thì không phải là không bao giờ được.

 

Thí sinh đạt từ 15- 17 điểm nên học trường cao đẳng Dược có hợp lí không?

 

Tuy nhiên đại học không phải là con đường duy nhất vì vậy nếu như bạn yêu thích ngành Dược thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được môi trường tốt nhất để bạn gửi gắm tương lai. Một cơ sở có nguồn cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị phục vụ cho mục đích học tập đầy đủ. Không những thế đội ngũ giảng viên – những người truyền lửa cho bạn là những người tâm huyết yêu nghề, trình độ chuyên môn giỏi thì không phải ở đâu cũng hội tụ được đầy đủ những điều đó.

Vì vậy để được học tập trong một môi trường như vậy thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở đào tạo uy tín về ngành Dược để cho bạn có thể nuôi dưỡng những ước mơ của mình để trở thành một Dược sĩ trong tương lai.

Khi bạn trở thành Dược sĩ bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong các bệnh viện, các cơ sở y tế, các công ty về dược phẩm trong và ngoài nước. Nếu như bạn có khả năng thì bạn sẽ có những cơ hội làm việc trong các công ty dược của nước ngoài khi đó bạn sẽ có những cơ hội thăng tiến cũng như có những cơ hội để có thu nhập cao hơn.

Đặc biệt trong năm 2017 Nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT vì vậy sẽ giúp cho những bạn có học lực trung bình nhưng yêu thích ngành dược có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn. Áp lực thi cử cũng được giảm bớt.

Vì vậy nếu như bạn muốn được học Cao đẳng Dược Hà Nội thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển cao và trở thành tân sinh viên của trường.

 

Thí sinh đạt từ 15- 17 điểm nên học trường cao đẳng Dược có hợp lí không?

 

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển đầu vào điều kiện Tốt nghiệp THPT

  • Phải tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
  • Có điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Phải đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ:   096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018