Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược mất thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược mất thời gian bao lâu? Em chào các thầy cô, em đã trúng tuyển một trường Đại học khối ngành Kinh tế. Và em muốn học song bằng, em muốn học thêm Cao đẳng Dược. Em được biết là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hiện đang tuyển sinh bổ sung ngành Cao đẳng Dược. Các thầy cô cho em hỏi là nếu em đăng ký học tại Trường thì thời gian đào tạo trong bao lâu và trường đào tạo theo kiểu nào? Các thầy cô trả lời giúp em với ạ. Em cảm ơn. (Phương Lan – Hà Nội).

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời:

Cảm ơn Phương Lan đã gửi câu hỏi về cho nhà trường. Các thầy cô bên tư vấn tuyển sinh sẽ trả lời giúp Lan để Lan nắm rõ hơn về đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Dược mất thời gian bao lâu?

Chào Phương Lan, đúng như em tìm hiểu thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu cho ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy.

Em Lan đã trúng tuyển Đại học và muốn học song bằng, học ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì hoàn toàn có thể học.

Nhà trường sẽ giải đáp cụ thể cho Lan rõ về đào tạo của Trường để bạn Lan nắm bắt được thông tin có kế hoạch sắp xếp để có thể học song bằng.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo theo hệ tín chỉ, thời gian học 2,5 năm. Với chương trình đào tạo này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho bạn Lan khi học song bằng. Bạn Lan có thể tự sắp xếp thời gian đăng ký học tín chỉ để thuận lợi cho việc học được cả ở 2 trường.

Với thời gian học 2,5 rút ngắn rất thuận tiện cho Lan học song bằng. Vì thông thường các trường Đại học trong 2 năm đầu sẽ học các môn Đại cương và cơ sở ngành vì vậy sẽ nhàn hơn, bạn Lan sẽ có nhiều thời gian tập trung cho Cao đẳng Dươc. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn Lan có thể toàn tâm học tốt ở trường Đại học vì 2 năm cuối mới là thời gian trọng điểm trong học Đại học.

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Dược với yêu cầu tốt nghiệp THPT. Đáp ứng yêu cầu về tốt nghiệp THPT là có thể nhập học vào Trường.

Đăng ký nguyện vọng bổ sung học Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch như thế nào?

Có 3 cách để đăng ký, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách sao cho phù hợp với mình

  1. Một là thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội.
  2. Hai là thí sinh nếu ở gần trường thì có thể mang hồ sơ trực tiếp tới Trường nộp theo địa chỉ trên. Bạn Lan có thể tới trường nộp hồ sơ xét tuyển để được các thầy cô tư vấn cụ thể hơn.
  3. Ba là thí sinh đăng ký trực tuyến. Cách này thuận tiện cho những thí sinh ở xa. Có thể đăng ký trực tiếp tại đường link sau: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Địa điểm cao đẳng dược Hà Nội:

Hiện nay, có một số cơ sở mạo danh Trường vì vậy các bạn thí sinh chú ý cần đến đúng địa chỉ. Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ và nhập học tại: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  096.153.9898 - 093.156.9898

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số  096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Cao đẳng Dược Hà Nội

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018