Trượt Đại học học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh

Trượt Đại học học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh. Đây có vẻ là một trong những điều mà nhiều người cho là không hợp lí lắm. Tuy nhiên hiện nay áp lực phải đỗ đại học mà nhiều gia đình quá đặt nặng cho con em mình làm cho nhiều thí sinh không thoải mái cố gồng mình để mong thỏa được những kì vọng của cha mẹ. Tuy nhiên nếu như không tính đến niềm đam mê, sở thích cũng như khả năng của các con em mình thì đây là một trong những điều sẽ ảnh hưởng đến công việc của các em sau này. Vì vậy nếu như bạn trượt Đại học thì học Cao đẳng Dược vẫn là một trong những sự lựa chọn thông minh của bạn.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét học bạ THPT 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội xét tuyển năm 2017
>> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Học Cao đẳng Dược Có được Mở nhà Thuốc hay không?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm ?
>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển Online năm 2017
>> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Học phí ngành Dược là bao nhiêu ?

Học đại học có phải là con đường duy nhất?

Hiện nay rất nhiều học sinh có những tư tưởng dù học trường nào cũng cần phải học đại học mà không tính đến chất lượng đào tạo, khả năng  cũng như nghề nghiệp đầu ra của mình.

Vì vậy nếu như bạn lựa chọn không đúng chuyên ngành, không đúng sở thích, niềm đam mê thì sẽ không giúp bạn có được sự đầu tư cho học tập.

Nếu bạn có lực học trung bình nhưng bạn có đam mê với ngành Dược bạn thi Đại học Dược không đỗ thì một trong những cơ sở đào tạo uy tín về ngành Dược để bạn có thể lựa chọn chính là Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội .

Tại đây nếu như bạn có đam mê về nghề Dược thì tại đây bạn vẫn được trau dồi kiến thức, được dạy những kĩ năng chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy từ chỉ là niềm yêu thích bạn sẽ có niềm đam mê và hơn nữa là sẽ có thêm kiến thức vững vàng để có thể ra nghề và có được công việc ổn định.

 

Trượt đại học học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh

 

Không đỗ đại học Dược thì học Cao Đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn thông minh

Một trong những địa chỉ đào tạo về ngành Dược uy tín có kinh nghiệm lâu năm để đào tạo sinh viên ra nghề một cách tốt nhất thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những sự lựa chọn thông minh.

Đến với nhà trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại để tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Không những vậy nhà trường còn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao luôn tận tâm , tận tụy với nghề sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết các yêu cầu, thắc mắc của sinh viên. Để cùng sinh viên nâng cao chất lượng giờ học.

Hơn nữa chương trình đào tạo của nhà trường đang đổi mới theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo để có thể giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức mới những cách tiếp cận mới tiên tiến hơn để có thể có được những kết quả học tập tốt nhất.

Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu thì ngay từ bây giờ bạn có thể có thể đăng kí xét tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy để có thể được học tập trong môi trường hiện đại và chất lượng nhất.

Điều đặc biệt hơn nữa là năm 2017 này nhà trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều khi không bị áp lực thi cử mà vẫn có thể trở thành tân sinh viên của trường nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

 

Trượt đại học học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh

 

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy  năm 2017 khi đủ điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội: 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch -  Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ:   096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018