Xem tướng bàn tay phù hợp với Ngành Dược

Ngành Dược là một trong những nghề Hot nhất hiện nay nên có nhiều bạn trẻ đam mê và theo đuổi. Nhưng bạn có thực sự phù hợp với nghề này? Cùng xem tướng bàn tay để hiểu rõ nhé.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

1 - Bàn tay như thế nào là phù hợp với ngành Dược ?

Theo tướng học, người sở hữu bàn tay lớn, ngón tay thon dài là người chăm chỉ, cẩn thận và rất thông minh. Đường Học dài, đường Tình cảm đậm nét nhưng lại phân thành nhiều nhánh nhỏ, bạn là người bình tĩnh và có khả năng phán đoán tốt. Vì thế, nếu ở hữu những đặc điểm trên, bạn có thiên tính trở thành một người dược sĩ giỏi. Lựa chọn học ngành Dược sẽ là một lợi thế giúp bạn phát huy hết thế mạnh của mình.

Đặc biệt, đường định mệnh và đường thái dương rõ ràng, kéo dài cho thấy bạn là một người có vận khí tốt, được quý nhân phù trợ rất nhiều trong sự nghiệp.

Đường trí đạo sâu và rõ ràng cho thấy bạn rất tâm huyết với nghề. Đây là điều cần thiết đối với bất kì ai, đặc biệt là người theo đuổi ngành Dược. Bởi với tính chất đặc thù của ngành nghề,  dược sĩ không chỉ có tư duy tốt, cẩn trọng, mà còn thực sự yêu nghề mới có thể gắn bó với công việc được lâu dài, đem tài năng trí tuệ để cứu chữa nhân loại.

2 - Làm dược sĩ có vất vả không?

cao đẳng dược

Công việc của người dược sĩ luôn gắn liền với bệnh nhân. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp các Đại học, Cao đẳng Dược chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tốt: nhàn và mức lương hấp dẫn tại các bệnh viện, trạm xá, viện nghiên cứu, hoặc goảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược.

Đặc biệt, khi theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn không chỉ được giảng dạy chuyên sâu kiến thức ngành nghề mà còn được tham gia các buổi thực hành với số tiết được bố trí cân đối theo đúng khung của Bô giáo dục đưa ra. Nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp sau khi tốt nghiệp. Đó là cơ sở vững chắc, không thể thiếu, giúp bạn có thể tự tin và dễ dàng ứng tuyển tại các cơ quan trên.

Điều này khác hẳn với việc bạn học Cao đẳng nghề Dược. Đó là ngành học được mở ra tại các trung tâm dậy nghề hay cơ sở tư nhân nào đó, với mục đích đào tạo ra thợ chuyên đứng tại các nhà máy sản xuất thuốc,… Công việc như vậy sẽ khá vất vả hơn, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

3 - Để trở thành dược sĩ nên học gì? ở đâu?

Để có thể có được việc làm nhàn và lương cao, bạn nên theo học tại các trường đào tạo Đại học, Cao đẳng Dược chuyên nghiệp.

Hiện nay cả nước có trên 136 trường đạo tạo chuyên Ngành Dược. Nhưng chỉ một trong số ít đó được Bộ giáo dục phê duyệt đề án giảng dạy dựa trên yêu cầu nhà trường phải đảm bảo chất lượng đầu vào, đầu ra, cơ sở vật chất cũng như giáo viên giảng dạy.

Những tiêu chí về các yếu tố trên tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã đạt đủ yêu cầu của Bộ giáo dục. Chính vì thế, từ năm 2015, Bộ đã ký duyệt và giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược tại trường.

cao đẳng dược

Thực hiện đề án đó, năm nay nhà trường tiếp tục tuyển sinh với cơ chế như sau:

  • Tốt nghiệp THPT.
  • Hạnh kiểm đạt loại khá.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược cần đảm bảo theo yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016: Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ.

  • Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành nghề, thí sinh vui lòng liên hệ tới:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh:  024 6688 6651  - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018