Y Dược được xếp vào những ngành không lo thất nghiệp trong 10 năm tới

Theo như thống kê của Challenger về danh sách những công việc được săn lùng nhiều nhất thì Y Dược được xếp vào ngành không lo thất nghiệp trong 10 năm tới.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Tất cả mọi người đều hướng tới một đất nước lành mạnh với những con người không bệnh tật chính vì thế mà ngành y tế cũng theo đó mà phát triển. Challenger đã thống kê danh sách những công việc được săn lùng nhiều nhất trong vòng 10 năm tới và 1 nửa công việc trong số đó có liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các ngành như vật lý trị liệu, kỹ thuật viên y tế,…

 

Y Dược được xếp vào những ngành không lo thất nghiệp trong 10 năm tới

 

Ngành Y tế là ngành đặc thù

Ngành Y là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người, người bệnh phải đối mặt với sinh tử và những người thầy thuốc giành giật với thần chết từng giây từng phút để cứu mạng người bệnh. Những người làm việc trong ngành y luôn phải đối mặt với cường độ làm việc cao, liên tục cả ngày và đêm trong điều điện không phù hợp của quy luật sinh lý con người làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ nhân viên y tế, trực đêm, ngủ ngày và ngược lại. Có lẽ nhìn cành đau đớn trong bệnh tật, nước mắt dành cho những người ra đi, tiếp xúc với các căn bệnh, chất độc hại, lẫy nhiễm trong môi trường bệnh viện đã quá quen thuộc với những người làm trong ngành. Không chỉ đối mặt với những áp lực công việc, cấp trên giao phó mà những người trong ngành còn đối mặt với lí lẽ, sức ép của dư luận, của người nhà bệnh nhân khi không được thỏa mãn những nhu cầu của họ trong điều kiện người thầy thuốc, bệnh viện không thể đáp ứng.

Người bệnh luôn bức xúc về tình trạng bệnh tật của mình, rất dễ cáu gắt, buồn bực nên nếu gặp phải những người thiếu giáo dục, nhận thức không tốt, thiếu kiểm soát bản thân thì có thể họ có những hành vi không đúng mực với những người thầy thuốc. Trong khi đó những người nhà bệnh nhân nếu không bình tĩnh, thấu hiểu cho điều kiện, cơ sở vật chất, dịch vụ của bệnh viện, của người thầy thuốc thì cũng sẽ có những hành động không đúng mực. Điều này luôn là vấn đề muôn thuở, tuy nhiên điều cốt lõi của ngành nghề này chính là tâm y, người thầy thuốc phải luôn có lòng bao dung và trách nhiệm với công việc. Đây chính là điều cơ bản giúp người thấy thuốc có thể phát triển hơn với nghề. Chính vì thế nên các sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng khoa Phạm Ngọc Thạch luôn luôn được học môn Y Đức đầu tiên và được giảng viên có trình độ chuyên môn sâu giảng dạy.

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc thạch địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng

Tuyển sinh cao đẳng Y dược 2018

Bên cạnh những cái tên được đánh giá là có chất lượng đào tạo Y Dược hàng đầu hiện nay như là Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM, thì Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng được đánh giá là một trong những trường chất lượng khu vực miền bắc, nhà trường luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, Trường luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề của những sinh viên theo học các ngành do Trường đào tạo.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra đáp ứng được những tiêu chuẩn của các nhà tuyển dụng, nhà Trường đã xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ kết hợp với những kiến thức Y Dược cập nhật mới nhất trên các diễn đàn Y Dược uy tín trên thế giới giúp các sinh viên có những kiến thức mới nhất bên cạnh những kiến thức chuẩn. Lý thuyết song song với thực hành là tiêu chí đào tạo của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc giúp sinh viên không chỉ lĩnh hội được những kiến thức nền tảng và còn thành thạo trong kỹ năng thực hiện, từ đó mà hiểu rõ bản chất của những bài học được giảng trên lớp. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải sinh viên Y Dược nào cũng có thể làm được.

Phương thức đào tạo này được nhà Trường áp dụng đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Điều dưỡng chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều  Dưỡng; Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng.

Nếu thí sinh đã sẵn sàng cho cuộc hành trình mới, dấn thân vào nghề cao quý này thì đừng chần chừ mà nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ: Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nộp hồ sơ liên hệ: 096.153.9898 - 093.156.9898

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 - 093.156.9898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018