Các trường cao đẳng y dược tp HCM chính thức công bố điểm chuẩn

Trường Cao đẳng y dược tp HCM thông báo điểm chuẩn hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, là căn cứ giúp thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng y dược tp HCM thông báo điểm chuẩn hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, là căn cứ giúp thí sinh lựa chọn ngành học phù hợp.

Tuyển sinh cao đẳng Y dược 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh  năm 2018

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH mới ban hành các trường cao đẳng y dược tp hcm nói riêng và trên cả nước nói chung đều phải thực hiện đúng quy chế tuyển sinh theo hình thức xét điểm tốt nghiệp THPT. Đây là ngưỡng đảm bảo đầu vào đối với các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu...thuộc nhóm ngành liên quan đến sức khỏe.

Như vậy năm 2018, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không dựa trên mức điểm chuẩn để xét tuyển thí sinh mà điểm xét tuyển cao đẳng y dược TPHCM nhà trường sẽ căn cứ theo đúng quy định mà Bộ Lao động TB&XH đưa ra. Cụ thể nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT Quốc gia. Chính vì vậy điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược đó chính là phải hoàn thành chương trình học lớp 12 và phải tốt nghiệp THPT.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước có thể nộp bằng tốt nghiệp THPT, còn đối với những em sắp tốt nghiệp thì bắt buộc phải trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2018, phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì mới có thể theo học được tại trường.

Thời gian nộp hồ sơ vào Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Những thí sinh đáp ứng yêu cầu trên sẽ nộp hồ sơ vào thời gian sau:

Đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/04/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước.

Đợt 2: Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả thi.

 Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên cả nước. Trong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được tiếp cận với toàn bộ trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thực hành đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn đều là những tiến sĩ, thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I-II...sẽ trực tiếp hướng dẫn, nâng cao trình độ cho sinh viên.

Ngoài ra nhằm giúp sinh viên có thể nâng cao được trình độ tay nghề cũng như chuyên môn, nhà trường còn liên kết với hệ thống các bệnh viện cho sinh viên thực tập, tiếp cận trực tiếp với bệnh nhân. Môi trường bệnh viện chính là môi trường thuận lợi nhất giúp sinh viên củn cố được toàn bộ những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng y dược tphcm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y dược 2018

Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT - BTVH (đối với thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy)

Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM)

Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng

Bản sao giấy khai sinh

Chứng minh thư phô tô công chứng

Tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh

Nộp hồ sơ liên hệ: 096.153.9898 - 0938519898
Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 - 0938519898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018