Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Tổng hợp các thông tin về quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với mã ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Đa khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Tổng hợp các thông tin về quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với mã ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Đa khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018.

Tuyển sinh cao đẳng Y dược 2018

Trường Cao đẳng Đa khoa Phạm Ngọc Thạch nâng cao chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược chuyên sâu, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong hệ thống ngành Y tế. Với mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong công tác giáo dục Y dược, nhà trường luôn tập trung, chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng xét nghiệm, trang thiết bị nhập khẩu nước ngoài đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế nhằm xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hệ thống giảng viên tại trường phần lớn là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I-II. Các ngành đào tạo chủ lực của trường trong những năm qua là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên trong những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký theo học tại trường ngày một tăng, nhà trường đã mở thêm hai mã ngành đào tạo đó là Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu để đáp ứng theo nhu cầu nhân lực của xã hội và của thí sinh theo học.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Vì vậy điểm chuẩn cao đẳng y dược tphcm 2018 (bài 2) sẽ được nhà trường căn cứ dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước có thể nộp bằng tốt nghiệp THPT.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại trường theo mô hình thực hành chuyên sâu, sinh viên học theo hình thức đào tạo tín chỉ. Đây là mô hình vô cùng thuận lợi dành cho sinh viên bởi trong quá trình học, sinh viên sẽ được vận dụng những kiến thức lý thuyết đã học để thực hành bằng các tình huống cụ thể nhất.

Sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn có thể vận dụng được toàn bộ những kiến thức đã học áp dụng vào công việc mà hoàn toàn không phải đào tạo lại từ đầu, có thể tự tìm cho bản thân một công việc phù hợp, ổn định. Đây chính là nguyên nhân vì sao trong những năm qua Trường Cao đẳng Đa Khoa Phạm Ngọc Thạch là đối tác tin cậy của các đơn vị tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh đào tạo 5 mã ngành Cao đẳng. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM được quy định cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mã Ngành: 6720201

Ngành Dược là ngành mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm hơn so với những ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên có thể tự mở cho mình quầy thuốc riêng, mở công ty kinh doanh Dược phẩm, làm ở các Viện kiểm nghiệm...

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mã ngành: 6720301

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng Đa Khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm Y tế, bệnh viện, các trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi,...Đặc biệt cơ hội nghề nghiệp hiện nay trong ngành Điều dưỡng rất cao bởi tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng ngày càng trầm trọng. Hơn nữa sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký đi làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Đức...

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Mã ngành: 6720602

Ngành Xét nghiệm là ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống Y học hiện đại. Đây được coi là minh chứng chính xác nhất trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh, giúp bác sĩ rất nhiều trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Chính vì vậy đây là ngành học được coi là mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Mã ngành: 6720604

Phương pháp Vật lý trị liệu hiện nay đã được áp dụng rất nhiều trong việc chữa trị phục hồi chức năng ban đầu cho bệnh nhân mà các phương pháp điều trị khác không thực hiện được. Đây là phương pháp áp dụng các bài tập vận động cơ thể. Hiện nay rất nhiều đơn vị bệnh viện đã mở rộng khoa phục hồi chức năng, vì vậy sinh viên ra trường có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Mã ngành: 6720303

Ngành Hộ sinh phát triển đã giúp giảm tỷ lệ tử vong trong quá trình sinh nở, mang thai, mang lại hạnh phúc cho người dân, góp phần vào sự thành công của Bộ Y tế. Tuy nhiên do đặc thù của ngành Hộ sinh mà hiện nay khá nhiều bạn trẻ còn ngại ngùng, điều này gây nên tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành. Chính vì vậy Bộ Y tế và Bộ Lao đông TB&XH đã cho phép mở thêm mã ngành đào tạo Cao đẳng Hộ sinh nhằm khuyến khích các bạn trẻ theo học để bổ sung vào nguồn nhân lực đang còn thiếu.

Thông tin về các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại trường

Địa chỉ đào tạo cao đẳng y dược uy tín 2018

 1. Hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tập trung

Hình thức tuyển sinh: Đối với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, căn cứ vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp.

Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là 03 năm

 1. Hệ đào tạo Văn bẳng 2 Cao đẳng Y Dược

Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng trở lên, không quy định năm tốt nghiệp cũng như độ tuổi. Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nghiệp bất kỳ ngành nghề nào đều có thể học được.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược từ 18-20 tháng tùy theo đối tượng thí sinh đăng ký học. Đào tạo 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe, đào tạo 18 tháng đối với thí sinh thuộc nhóm ngành sức khỏe.

 1. Hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược

Hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Y dược tphcm dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh phải tham dự kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức. Điều kiện trúng tuyển là yêu cầu mỗi môn thi phải đạt từ 5.0 điểm trở lên. Đối với thí sinh liên thông trái ngành phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học tương đương với ngành học liên thông. Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi liên thông là 03 tháng.

Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Thời gian đào tạo liên thông từ 15 đến 18 tháng.

Hướng dẫn là hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

 • Giấy đăng ký xét tuyển Cao đẳng y dược tp hcm theo mẫu nhà trường
 • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT - BTVH (đối với thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy)
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp phô tô công chứng đối với thí sinh đăng ký học liên thông
 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
 • Bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM)
 • 0ản Sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • Chứng minh thư phô tô công chứng
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh khu vực phía Bắc:

Nộp hồ sơ liên hệ: 096.153.9898 - 0938519898
Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 096.153.9898 - 0938519898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018