Chứng chỉ Hộ lý xét tuyển như thế nào?

Chứng chỉ Hộ lý xét tuyển theo hình thức nào? Điều kiện xét tuyển học chứng chỉ hộ lý là gì? Hồ sơ học xét tuyển gồm những gì? Địa điểm đào tạo chứng chỉ Hộ lý uy tín ở Hà Nội. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Học chứng chỉ Hộ lý - tương lai rộng mở

Hộ lý hiện nay là một nghề khá “hot” bởi học hộ lý ra đều có việc làm. Hiện tại thì Việt Nam đang thiếu rất lớn lực lượng hộ lý. Hộ lý không chỉ làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế mà còn được thuê làm việc tại nhà riêng. Ở một số thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng…thì nhu cầu của người dân thuê hộ lý về nhà riêng để chăm sóc là rất cao và không ngừng tăng.

Không chỉ vậy ở một số nước trên thế giới thì hộ lý cũng đang là nghề thiếu rất nhiều nhân lực. Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… là những nước có nhu cầu về hộ lý rất cao. Tuy nhiên thì nguồn nhân lực của họ rất hạn chế, họ phải tuyển hộ lý ở các nước như Indonesia, Philippines, Việt Nam …sang làm việc. Số lượng Hộ lý được tuyển đi làm việc ở nước ngoài hằng năm chiếm tỷ lệ cao và không ngừng tăng. Điều này cho thấy cơ hội việc làm của nghề Hộ lý là rất cao và rộng mở. Học hộ lý ra không sợ không có việc.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển chứng chỉ Hộ lý .

Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng đi đầu về nguồn nhân lực khối ngành Y Dược.

Nhận thấy được nhu cầu cần rất nhiều nguồn nhân lực của nghề hộ lý hiện nay nên Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn mở các khóa học, lớp học đào tạo về chứng chỉ Hộ lý.

Sau khi kết thúc khóa học người học sẽ nhận được chứng chỉ do trường Cao đằng Dược cấp. Chứng chỉ uy tín có giá trị trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển:

Đã tốt nghiệp TCCN nhóm ngành chăm sóc sức khỏe như: y sỹ đa khoa, y học cổ truyền, hộ sinh, kỹ thuật viên y khoa, điều Dưỡng

Sức khỏe tốt đảm bảo có thể hoàn thành khóa học

Hình thức xét tuyển:

Xét tuyển bằng tốt nghiệp và bảng điểm.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: 1 sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương), bằng tốt nghiệp TCCN và bảng điểm, 1 chứng minh thư pho to (công chứng), 1 giấy khai sinh bản sao và 4 ảnh 3x4.

Với những giấy tờ trên bạn đã có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để có thể đăng ký học chứng chỉ Hộ lý và chỉ còn việc gửi hồ sơ đi, chờ đợi kết quả gửi về.

Thời gian học: Ngắn hạn (3 – 6 tháng), liên tục mở các lớp học dựa theo nhu cầu đăng ký học. Người học có thể học vào các ngày trong tuần hoặc các buổi tối hoặc thứ bảy chủ nhật. Học thời gian nào là do người học quyết định để phù hợp với từng người.

Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 201 nhà C, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

SĐT liên hệ tư vấn xét tuyển: 024 6688 6651  - 09 6688 6651

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]