Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược xét tuyển ra sao?

Ngành Dược có chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược. Vai trò chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược như thế nào? Cách thức xét tuyển để được học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Sự cần thiết của chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược

Ngành Dược là một ngành nghề nhạy cảm vì các sản phẩm của Dược liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người. Cho nên kinh doanh ngành Dược đòi hỏi có kiến thức cũng như kỹ năng riêng.

Kinh doanh Dược khác với các ngành nghề khác. Để kinh doanh các ngành nghề khác người kinh doanh không nhất thiết phải có kiến thức, bằng cấp về chính ngành nghề mà mình kinh doanh. Nhưng đối với kinh doanh Dược thì ngược lại yêu cầu người kinh doanh phải có bằng cấp kiến thức về Dược mới được phép kinh Doanh.

Không phải ai học Dược cũng có thể kinh doanh được. Bạn được phép mở 1 Quầy thuốc, một cửa hàng Dược để bán nhưng bạn lại không biết cách làm sao để kinh doanh và điều hành tốt. Điều bạn cần là một khóa học về nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược. Ở đó bán sẽ được dạy các kỹ năng, kiến thức để có thể kinh doanh cũng như quản lý một cửa hàng Dược ra sao.

Địa điểm đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược Hà Nội

Cao đẳng Y Dược 290 Tây Sơn là 1 địa điểm đào tạo Dược thuộc vào hàng nhất nhì của Hà Nội. Số lượng sinh viên theo học ở trường rất cao và không ngừng tăng qua các năm. Nếu Trường đào tạo không có chất lượng thì chắc chắc sẽ không được các bạn sinh viên lựa chọn theo học nhiều như vậy.

Một cuộc điều tra Xã hội học về những người học Dược xong ra trường có nhu cầu muốn kinh doanh Dược cho thấy phần lớn họ gặp khó khăn trong cách thức quản lý, cách thức kinh doanh Dược để làm sao phát triển. Nhận thấy được nhu cầu cấp bách cần phải có nghiệp vụ kinh doanh Dược nên trường Cao đẳng Dược Tây Sơn đã mở các lớp đào tạo về học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược.

Sau khi học xong người học sẽ có kiến thức cũng như các kỹ năng để có thể quản lý, điều hành, kinh doanh các cửa hàng Dược. Người học được cấp chứng chỉ chứng nhận đã học xong khóa học kinh doanh nghiệp vụ Dược do Cao đẳng Dược Hà Nội cấp và xác nhận. Chứng chỉ cấp không thời hạn, giá trị trên cả nước.

Các tiêu chí để được học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng Dược

Điều kiện học: Đã tốt nghiệp TCCN các ngành: Y sỹ đa khoa, Y sỹ cổ truyền, Dược, Điều Dưỡng; đảm bảo sức khỏe để hoàn thành khóa học.

Hình thức xét tuyển: Xét bằng tốt nghiệp và bảng điểm ngành đã học

Chỉ tiêu xét tuyển: Không giới hạn trên phạm vi cả nước

Hồ sơ đăng ký:

  1. 1 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên trong đó có sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương không trên 6 tháng
  2. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm photo công chứng
  3. Chứng minh thư và giấy khai sinh công chứng (mỗi giấy 1 bản)
  4. 4 ảnh 3x4 chụp mới.

Tất cả giấy tờ cho vào bộ hồ sơ học sinh – sinh viên và gửi về: Cao đẳng Dược Hà Nội phòng 201 nhà C, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

SĐT liên hệ: 024 6688 6651  - 09 6688 6651

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]