Giới thiệu

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đặc điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường hàng đầu trong đào tạo về Ngành Y - Dược. Do được đầu tư bài bản nên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày càng vững bước pháp triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng số 1 của ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Là Trường Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, đội ngũ giảng viên – thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.

Trong năm 2018, Cơ sở đào tạo cao đẳng y dược Hà Nội được giao chỉ tiêu tuyển sinh 1000 sinh viên, trong đó ngành Cao đẳng dược sẽ chiếm 20% chỉ tiêu tương ứng với 200 để đáp nhu cầu việc làm tại khu vực phía bắc và Hà Nội, ngay sau khi ra trường.
Với đội ngũ cán bộ quản lý có kinh nghiệm trong công tác đào tạo và các giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự hợp tác chặt chẽ với một đội ngũ các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực nghề đào tạo. Học sinh của trường được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại trong sản xuất với sự hướng dẫn của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thực tiễn giúp cho học sinh gắn kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành khi ra trường có kỹ năng tay nghề cao, gắn việc dạy nghề với việc làm và thị trường lao động.

Các ngành đào taọ của trường:

Đến nay, trường đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thế mạnh của Nhà trường bao gồm:

- Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
- Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
- Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)
- Cao đẳng Xét nghiệm (Mã ngành: 6720602)
- Cao đẳng Vật lý trị liệu (Mã ngành: 6720604)

Trường tuyển sinh bằng cách xét tuyển học bạ THPT nhằm mục đích sẽ đào tạo và giúp đỡ một bộ phận học sinh sinh viên đến gần hơn ngành mình mong muốn.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là Trường tự chủ về tài chính nhưng với sự quyết tâm, sự đoàn kết từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và lãnh đạo Nhà trường đã đẩy mạnh công tác tư vấn, quảng bá hình ảnh ngôi trường thân thiện, giỏi y lý – giàu y đức và nhiều phương thức khác đã khiến các bậc phụ huynh biết đến trường ngày càng nhiều, đăng ký học ngày một đông và tin tưởng chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em mình. Phần lớn sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều tự tin ra trường có việc làm ổn định.

Holine tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Tuyển sinh 2018