Bằng liên thông Cao đẳng Dược có thi công chức được không?

Em muốn học liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên không biết sau khi học xong có được thi công chức không và giá trị bằng liên thông như thế nào? - Trần Nhung (Hà Tây).

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Em muốn học liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên không biết sau khi học xong có được thi công chức không và giá trị bằng liên thông như thế nào? - Trần Nhung (Hà Tây).

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Bằng liên thông Cao đẳng Dược có thi công chức được không?

Đây là vấn đề được khá nhiều thí sinh thắc mắc khi muốn học liên thông Cao đẳng Dược. Dưới đây Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề xoay quanh tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược.

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH về quy chế tuyển sinh hệ đào tạo liên thông. Cụ thể người học sau khi tốt nghiệp trung cấp Cao đẳng Dược đều có đăng ký học liên thông lên Cao đẳng và có thể tự đi xin việc mà không thua kém trình độ của bất cứ ai khác. Chính vì vậy chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức theo hình thức chính quy dành cho đối tượng vừa học vừa làm, chương trình học không khác gì hệ đào tạo chính quy tuy nhiên điểm khác biệt là thời gian học sẽ được rút ngắn, tiết kiệm chi phí, đảm bảo kết quả học tập của thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược được coi là tấm vé thông hành để thuận lợi cho thí sinh trong quá trình xin việc, được các nhà tuyển dụng lưu ý hơn. Trên thực tế bằng tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược sẽ có giá trị tương đương như hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy hoàn toàn có thể thi công chức, học liên thông lên Đại học.

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ không còn cán bộ tốt nghiệp Trung cấp. Chính vì vậy ngay từ lúc này việc học liên thông Cao đẳng Dược là hoàn toàn cần thiết, là yếu tố vô cùng quan trọng đối với những bạn nào đang theo đuổi ngành Dược.

Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, đến hơn 90% sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm, thu nhập ổn định, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vì vậy trong những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học tại trường ngày một tăng.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu nhà trường
  • Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi đối với thí sinh liên thông trái ngành
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 04 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất và đựng trong 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân.
  • Các giấy tờ chứng minh thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Nộp hồ sơ liên hệ: 096.153.9898 - 0938519898

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: 096.153.9898 - 0938519898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018