Có những hình thức Liên thông lên Cao đẳng Dược nào?

Liên thông cao đẳng dược là một trong những lựa chọn của rất nhiều người sau khi hoàn thành khoá học về ngành tại các trường trung cấp. Vậy cho tới nay, Bộ giáo dục và đào tạo quy định mấy hình thức đào tạo liên thông?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Có những hình thức liên thông lên cao đẳng dược nào

Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, tới nay có 3 hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược.

Một: Đào tạo chính quy

Hai : Đào tạo hệ vừa học vừa làm

Ba: Đào tạo từ xa

Mỗi cách thức đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược lại có những điểm khác nhau.

Với cách đào tạo hệ chính quy:

Đây là loại hình đào tạo giành cho các thí sinh liên thông lên cao đẳng sau khi đã tốt nghiệp trung cấp. Với hình thức này, các bạn dự tuyển sau khi đỗ sẽ được học tập trung với các sinh viên chính quy và hưởng những nhiệm vụ, quyền hạn như các bạn còn lại.

Tuy nhiên, với trường hợp này, các thí sinh phải trải qua một kì thi cao đẳng nếu bằng tốt nghiệp của bạn chưa đủ 36 tháng kể từ khi nhận bằng tới thời điểm dự thi.

Hiện Bộ giáo dục và đào tạo đang dự thảo vấn đề: Cho phép tất cả các thí sinh học liên thông thẳng lên cao đẳng, đại học mà không cần đủ 36 tháng. Điều này đã tạo ra cơ hội rất lớn cho các thí sinh có tham gia học ngay liên thông để nâng cao năng lực của bản thân và ổn định công việc.

Và cho tới nay, rất ít cơ sở thực hiện Liên thông lên Cao đẳng dược mà sinh viên có thể nhận bằng chính quy. Tính trên đầu ngón tay, trong một số cơ sở, hiện có Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ giáo dục và đào tạo giao chỉ tiêu tuyển và giảng dạy hệ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và đảm bảo lượng người làm đang thiếu hụt tại các bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế,.. trên cả nước.

Với cách đào tạo hệ vừa học vừa làm 

Hình thức này phù hợp cho những người đã đi làm và muốn học thêm một tấm bằng để có thể linh hoạt hơn trong công việc của mình. Để theo học, các thí sinh cũng phải trỉ qua kì thi với các môn quy định của Bộ và trường.

Với cách thức đào tạo từ xa

Với cách thức này, học viên sẽ được học theo một trong hai hình thức:

Một – Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội từ xa theo phương pháp truyền thống. Đó là cung cấp tài liệu bản cứng để sinh viên tự nghiên cứu và có giáo viên giảng dạy vào các ngày cuối tuần.

Hai – Học qua hình thức e-learning: Học qua trực tuyến, …

Với hình thức này, các thí sinh không cần thi, chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện tại trường đang tiến hành tổ chức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược. Vì thế, hãy liên hệ ngay tới văn phòng tuyển sinh để nắm bắt rõ thông tin:

Phòng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018