Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Khá nhiều bạn trẻ có mong muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên không rõ có đào tạo buổi tối không bởi phần lớn các bạn học liên thông đều đang đi làm.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Khá nhiều bạn trẻ có mong muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên không rõ có đào tạo buổi tối không bởi phần lớn các bạn học liên thông đều đang đi làm.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Quy định mới yêu cầu các bạn phải học liên thông để nâng cao trình độ

Theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh, nhà thuốc đều không còn cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Mục đích để tăng chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh, nâng cao trình độ cán bộ trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam.

Chính vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được coi là vấn đề vô cùng cần thiết, cấp bách đối với những bạn thí sinh đang có trình độ Trung cấp. Không chỉ nâng cao bằng cấp đáp ứng theo nhu cầu của xã hội, theo quy định của Bộ Y tế mà học liên thông còn giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng trong công việc để có thể chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Lĩnh vực Y dược hiện nay là lĩnh vực ngành nghề được coi là trọng điểm trong hệ thống phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng do sự phân bố nhân lực trong ngành không đồng đều giữa các tỉnh đặc biệt là khu vực Tây Bắc và Đồng bằng Sông Cửu Long. Vì vậy nếu như các bạn không kịp thời nâng cao trình độ chuyên môn thì sẽ tụt hậu so với những người đồng nghiệp và bản thân cũng sẽ tự đào thải khỏi ngành.

Tuy nhiên theo học liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối hay không khiến nhiều bạn khá băn khoăn khi còn phải đảm nhiệm công việc trong giờ hành chính.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp buổi tối không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Cụ thế các bạn thí sinh có thể đăng ký học vào tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc học cả hai ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bên cạnh đó để tạo thuận lợi cho các thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho phép liên thông chéo ngành, tuy nhiên thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp. Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là 3 tháng.

Thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện liên thông Cao đẳng Y Dược như sau:

Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe

Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông tương đương

Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, có đầy đủ sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 15 tháng đối với sinh viên liên thông cùng ngành và 18 tháng đối với thí sinh liên thông chéo ngành. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Đại học Dược nếu như có nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược 2018

Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Bộ LĐTB&XH

Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp

Bảng điểm tương đương có công chứng

Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.

Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3

04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân

Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline của trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 096.153.9898 - 093.156.9898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018