Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Các thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Trung Cấp có mong muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược năm phải nắm được yêu cầu nộp hồ sơ như sau? 

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Áp dụng các quy định tuyển sinh liên thông của Bộ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực hiện kế hoạch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với những điều kiện xét tuyển có lợi nhất cho các thí sinh.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hình thức Liên thông cao đẳng Dược được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đây là điều kiện hết sức có lợi cho những thí sinh Trung cấp bởi trước đây chỉ những thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành Dược mới được liên thông Cao đẳng Dược. Do đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đều có thể đăng ký xét tuyển.

Với phương châm đào tạo cán bộ y tế giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức, ý thức được thiên chức, trách nhiệm, sứ mệnh mà Bộ, nhân dân, nhà nước giao phó trong công tác đào tạo nguồn lực Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật những thông tin Y Dược mới nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược liên thông dài hay ngắn phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của các thí sinh, cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo là 15 tháng: Áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng…

Sở dĩ thời gian đào tạo khác nhau là do thí sinh Trung cấp Y Dược không tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông lên Cao đẳng Dược phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Dược. Thời gian để lấy chứng chỉ này là 3 tháng. Thí sinh học chứng chỉ này tại trường mà thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Thí sinh có mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc có thể liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn hoặc có thể tham gia thi tuyển công chức tại các cơ quan đoàn thể, bệnh viên trên cả nước.

Mọi thông tin tư vấn các em có thể gửi về phòng tư vấn tuyển sinh trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018