Học liên thông Lên Cao Đẳng Dược trong bao lâu?

Rất nhiều thí sinh nuôi dưỡng niềm đam mê với nghề, không dừng lại ở học trung cấp, mà còn phấn đấu liên thông cao đẳng dược để nâng cao kiến thức và vững vàng hơn trong nghề nghiệp. Vậy thời gian đào tạo hệ liên thông mất bao lâu?

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

 

Học liên thông lên cao đẳng dược trong bao lâu

Học liên thông Cao Đẳng Dược – tiếp tục theo đuổi sự nghiệp

Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những phương thức học “đi đường vòng” nhưng bạn đều đi tới con đường cuối cùng – đó là vươn tới đỉnh cao tri thức.

Để theo học liên thông cao đẳng dược, bạn cũng sẽ mất không quá nhiều thời gian. Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo:

1 - Học liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy

Với các thí sinh tham gia học liên thông Cao đẳng Dược để nhận bằng chính quy sẽ phải trải qua 1 kì thi do trường tổ chức với 3 môn : Môn cơ bản, Môn cơ sở và Môn chuyên ngành

Khi tổng điểm 3 môn đạt ngưỡng quy định của trường và không môn nào dưới 5, bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên cao đẳng hệ chính quy, được hưởng các quyền và nghĩa vụ như những bạn khác.

Thời gian theo học sẽ kéo dài từ 1,5 tới 2 năm tuỳ vào chương trình học của trường.

2 - Học liên thông Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Với các đối tượng đã đi làm thì hình thức liên thông Cao đẳng Dược vừa học vừa làm là rất phù hợp. Về giá trị bằng cấp sẽ tương đương như trên và được cấp bằng chính quy, chỉ khác về mặt thời gian. Đó là học vào buổi tối hoặc các ngày cuối tuần.

Thời gian này sẽ thuận lợi hơn, giúp bạn có thể vừa hoàn thành tốt công việc, tự chủ về kinh tế vừa có thể học nâng cao kiến thức. Tuy nhiên như vậy sẽ khá vất vả.

3 - Học liên thông Cao đẳng Dược hệ từ xa

Do người dạy và học cách xa nhau về mặt không gian địa lý nên thời gian tập trung lớp học sẽ chiếm 30% số lượng giờ giảng dạy. Tuy nhiên, bài giảng vẫn được soạn thảo như bình thường, nhằm cung cấp đủ kiến thức cho người học.

 

Học liên thông lên cao đẳng dược trong bao lâu

Chính bởi điểm khác nhau đó, trước khi quyết định thi liên thông Cao đẳng Dược, bạn cần phải nghiên cứu kĩ và lựa chọn được cách thức học phù hợp nhất với bản thân.

Trong đó, đào tạo liên thông cao đẳng dược hệ chính quy vẫn được nhiều thí sinh quan tâm hơn cả. Bởi không phải cơ sở nào cũng có hình thức này.

Và trong số ít các trường, Bộ giáo dục và đào tạo đã giao chỉ tiêu giảng dạy hệ liên thông Cao đẳng Dược cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Vì thế, kết thúc thời gian theo học tại trường, bạn sẽ được cấp bằng chính quy và được trang bị kiến thức theo đúng chuẩn của Bộ đưa ra.

Liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để biết rõ quy chế xét tuyển và hồ sơ cần chuẩn bị ra sao:

Phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
G+ chúng tôi
Sơ đồ đường đi
Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]