Liên thông Cao đẳng Dược “không cần đi đường vòng”, quy chế mới nhất năm 2016

Cơ hội mới cho các bạn học viên Trung cấp Dược ! Theo quy chế của bộ giáo dục và đào tạo, tất cả thí sinh trung cấp không còn phải chờ đợi tới sau 36 tháng tốt nghiêp...

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Cơ hội mới cho các bạn học viên Trung cấp Dược ! Theo quy chế của bộ giáo dục và đào tạo, tất cả thí sinh trung cấp không còn phải chờ đợi tới sau 36 tháng tốt nghiêp mới được Liên thông lên Cao Đẳng Dược.

Liên thông cao đẳng dược 2016

“Giải thoát” cho các thí sinh dự thi tuyển sinh liên thông

Gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều thông tư 55 quy định về chế độ liên thông cho các thí sinh trung cấp, cao đẳng. Trong đó, thông tư ghi rõ: Cho phép thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể liên thông lên trường Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng liên thông ngay lên Đại học.

Điều này đã mở ra cơ hội rộng mở cho các bạn thí sinh, thực hiện nguyện vọng theo đuổi với nghề, với sự nghiệp cao cả. Theo đó, tất cả các học viên của trường Trung cấp Y Dược sau khi tốt nghiệp đều có thể đăng ký dự tuyển vào các trường Cao đẳng trên địa bàn cả nước.

Liên thông cao đẳng dược hà nội 2016

Con gái ngành dược không chỉ xinh, mà còn rất cá tính

Bạn Nguyễn Thanh Thư (17 tuổi, Bắc Ninh) cho biết:

“Em thực sự rất vui khi được biết những sửa đổi mới mẻ về chế độ liên thông của Bộ giáo dục và Đào tạo. Nhờ đó, em cũng như tất cả các bạn, từ nay đã có thể thực hiện được nhanh chóng nguyện vọng trở thành tân sinh của trưởng Cao đẳng, Đại học Dược mà không cần chờ đợi 3 năm”.

Cũng trao đổi về vấn đề này,  PGS.TS Bùi Anh Tuấn - vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH, Bộ GD-ĐT nói: Sự đổi mới trong cơ chế tuyển sinh liên thông tại các trường trung cấp, cao đẳng đã được thực hiện được 2 năm và đem tới hiệu quả tích cực, tạo sự công bằng cho người học.

Chính vì thế, ngay từ khi được ban bố, thông tư 55 đã nhận được sự đồng tình rất lớn từ các bạn học viên và tạo động lực cho mỗi cá nhân nỗ lực phấn đấu. Đó cũng chính “bước đường mới” để các bạn thí sinh có thể tiến nhanh hơn với sự nghiệp đã và đang theo đuổi.

Phòng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nằm ở đâu?

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: caodangduochanoi.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018