Liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng có được không?

Liên thông trung cấp lên cao đẳng điều Dưỡng có được không? Em chào anh chị ạ. Em mới tốt nghiệp trung cấp và em đang có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng điều Dưỡng thì có được không ạ? Và thủ tục để học như thế nào ạ? Em rất mong nhận được sự tư vấn của anh chị xin cảm ơn anh chị rất nhiều .Bạn Thảo An ( Lập Thạch – Vĩnh Phúc).

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trả lời

Chào bạn Thảo An

Cảm ơn bạn Thảo An đã gửi những thắc mắc của mình đến với chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại tại địa chỉ 290 Tây sơn- Đống Đa- Hà Nội. Nhà trường rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến hệ thống đào tạo của nhà trường. Nhà trường hiện nay cũng đang có các loại hình đào tạo như đào tạo chính quy, đào tạo văn bằng 2 và đào tạo Liên thông… Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu học Liên thông thì nhà trường cũng luôn có các lớp để cho các bạn có thể có cơ hội nâng cao trình độ của mình.

 

Liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng có được không?

 

Liên thông trung cấp lên Cao đẳng điều Dưỡng có được không?

Nhà trường xin trả lời những thắc mắc của bạn Thảo An như sau: Nếu như bạn có bằng Trung cấp rồi thì bạn hoàn toàn có thể học Liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng. Tuy nhiên nếu bạn muốn học Liên thông thì bạn phải thi theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Đặc biệt bạn phải đảm bảo những quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo như đã tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành theo quy đinh, đủ yêu cầu về phẩm chất, nhân cách, không có tiền kệ tù án…

Khi tham dự kì thi Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng bạn phải dự thi 3 môn đó là: Môn cơ bản, môn chuyên ngành , môn cơ sở ngành.

Điểm trúng tuyển của bạn phải đảm bảo đầy đủ những yêu cầu sau: Tổng điểm 3 môn đạt mức chuẩn của trường đưa ra và đặcbiệt không có môn nào bị điểm liệt.

Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu được nâng cao kiến thức của mình thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị và ôn tập thật tốt để có thể trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường.

Nếu như bạn có nhu cầu được bổ sung thêm kiến thức để có thể hoàn thành tốt bài thi của mình thì nhà trường cũng sẽ tổ chức những lớp ôn tập kiến thức cho sinh viên để củng cố cho các bạn những kiến thức cũ để bạn có thể tự tin hơn trong kì thi sắp tới

Sau khi trúng tuyển nhà trường sẽ gửi phiếu báo điểm, giấy báo nhập học cho thí sinh.Bạn có thể học ngay sau khi tập hợp đủ lớp và nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp.

 

 

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm:

  • Phiếu thi tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển

Khi hoàn thiện đủ hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược Hà Nội bạn gửi về Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

  • Nộp theo hình thức chuyển phát nhanh thông qua đường Bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều Dường Phòng 201 nhà C – Số 290 Tây sơn- Đống Đa- Hà Nội
  • Nôp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội ( Đối Diện đại học Thủy Lơi.

Mọi thông tin chi tiết về lớp học ôn thi, danh sách thi… sẽ được cập nhật tên website ( http://caodangduochanoi.vn) của trường và liên hệ tời văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Văn phòng tuyển sinh Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018