Lợi ích của học liên thông lên Cao đẳng Dược?

“Đi đường thẳng hay đường vòng không quan trọng.” Đích cuối cùng vẫn là theo đuổi đam mê với nghề,“cải thiện” kiến thức. Chính vì thế, sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp nên theo học tiếp liên thông cao đẳng dược để nhận được nhiều quyền lợi thiết thực.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Liên thông lên Cao đẳng Dược là hình thức đạo được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép, giúp nâng cao kiên thức của các học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp. Vì thế, đây là lựa chọn của rất nhiều thí sinh và mang lại không ít lợi ích về mặt.:

 

Lợi ích của học liên thông lên cao đẳng dược

1 – Nâng cao kiến thức bản thân

Có 2 bệnh thường gặp ở người dân đó là:

  • Ham danh
  • Lười học

Chính vì thế, trong kì thi xét tuyển cao đẳng, đại học thường có 2 trường phái;

Một: “Đánh liều” bản thân xét tuyển vào trường đại học dược danh giá để được “tiếng thơm” cho gia đình, bản thân. Vì nhiều vùng xã trên cả nước vẫn còn tồn tại quan điểm “học đại học mới là giỏi”. Điều đó dẫn tới tỷ lệ thí sinh bị rớt rất nhiều do không cân đối với năng lực của mình.

Hai: Chấp nhận học trung cấp để có một tấm bằng đi xin việc và không học lên nữa, vì nghĩ đi học là khổ, là vất vả, khiến kiến thức bản thân ngày một tụt lùi so với sự phát triển không ngừng của xã hội.

Cả hai quan điểm trên cần được quán triệt. Không nhất thiết phải học thẳng lên đại học nhưng cần có trí, học tiếp lên để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm bản thân khi đang theo học trung cấp, cao đẳng.

Đặc biệt, trong năm gần đây, Bộ giáo dục và đào tạo đang dự thảo vấn đề : Cho phép thi ngay lên cao đẳng, đại học mà không cần tới khi đủ 36 tháng. Đó là một cơ hội rất lớn cho các bạn thí sinh có thể rút ngắn thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược Hà Nội, mau chóng hoàn thiện, nâng cao tri thức – nền tảng để vươn tới những thành công cao hơn.

 

Lợi ích của học liên thông lên cao đẳng dược

2 – Tăng hệ số lương

Nhiều người nghĩ rằng, nói tới hệ số lương là chỉ nói tới các cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, ngày này rất nhiều doanh nghiệp tư nhân xây dựng theo mô hình cơ chế như nhà nước.

Chính vì vậy, khi học vị của bạn cao hơn thì đồng nghĩa, bạn sẽ tự tin hơn về năng lực của mình, được cơ quan xem xét tăng bậc lương, để phù hợp với trình độ của bạn. Đây là một lợi ích rất thiết thực.

Đặc biệt với đặc trưng của nghề dược, sau khi học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, trình độ của bạn sẽ càng được cải thiện, tương ứng với mức lương sẽ được thay đổi theo năng lực.

3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan

Khi bạn có một bề dày kiến thức, bạn sẽ là một trong những đối tượng được cơ quan tiến cử để giữ những chức vụ quan trọng. Do đó, vị thế của bạn sẽ dần được nâng cao và được mọi người coi trọng, kính nể hơn.

Chính vì những lợi ích trên, rất nhiều thí sinh tham gia dự tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong những cơ sở được Bộ giáo dục và đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo Liên thông cao đẳng dược nên kết thúc thời gian học, bạn sẽ được nhận bằng chính quy và có thể dễ dàng học tiếp lên đại học khi đủ năng lực.

Hiện tại, trường đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ xét tuyển liên thông cao đẳng Dược Hà Nội cho các thí sinh tham gia dự tuyển vào khoa. Vì thế, bạn cần mau chóng liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để nắm bắt được thông tin:

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018