Những lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hình thức học Liên thông hiện nay khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn theo học. Khi học theo những hệ đào tạo này mọi người sẽ được bổ sung được những kiến thức liên quan đến chuyên ngành cũng như mở rộng được cơ hội lựa chọn nghề nghiệp.


https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Những lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược

Ngành Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn đến nhằm mục đích sau khi tốt nghiệp ra trường lựa chọn được việc làm với mức lương khá ổn định. Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược; những ngành liên quan với những lợi thế cơ bản như sau:


Những lợi thế khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội


Chương trình đạo tạo ngắn hạn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội kéo dài trong khoảng thời gian từ 18 - 20 tháng, trong những khoảng thời gian này sinh viên sẽ được tiếp thu những khối lượng kiến thức chuyên sâu và một số kỹ năng về nghề nghiệp.

Học chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc,... Nhằm đáp ứng được những yêu cầu về công việc về sau.


Thời gian học tập linh hoạt

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược khá linh hoạt và phù hợp với những người đang đi làm. Khung giờ các sinh viên có thể lựa chọn cụ thể:


Thời gian học linh hoạt


+ Học từ thứ 2 đến thứ 6 vào các buổi tối trong tuần;

+ Hay có thể lựa chọn khung thời gian học Full cả thứ 7 và Chủ nhật.

Theo đó, các thí sinh có thể sắp xếp và lựa chọn được khung giờ phù hợp để không ảnh hưởng đến việc học hay những công việc riêng khác.


Học Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy hay không?


Đây là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có mong muốn theo học hệ đào tạo này. Theo học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được bổ sung thêm những khối lượng kiến thức cần thiết về ngành nghề, đồng thời rèn luyện thêm những kỹ năng liên quan đến chuyên ngành. Sau thời gian đào tạo các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể làm cần bằng xin việc ở những vị trí khác nhau.

Hiện nay, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đang tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hay những ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng; Cao đẳng Hộ sinh; Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Xét nghiệm Y học. Bởi vậy, những thí sinh nào có nhu cầu theo học Liên thông để nâng cao được kiến thức và bằng cấp thì sớm hoàn tất hồ gửi về nhà trường để được xét duyệt. Sau khi đủ thí sinh để mở lớp nhà trường sẽ gửi giấy báo về cho các thí sinh.

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược là 80.000 VNĐ/ tháng. Mức học phí này phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên. Chương trình đào tạo tại trường sẽ chú trọng về thực hành chiếm đến 70% và 30 % còn lại sẽ truyền đạt những kiến thức lý thuyết.

Học Liên thông Cao đẳng Dược giúp mọi người mở ra được nhiều cơ hội việc làm mới. Những băn khoăn khác liên quan đến hệ đào tạo này các bạn có thể liên hệ về Hotline của trường đào tạo để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018