Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao bằng cấp cũng như trình độ của mình là bước đi đúng đắn của các bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các sinh viên nhà trường sẽ có nhiều khung thời gian học tập tạo điều kiện cho thí sinh vừa có thể đi làm và đi học được.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Dược giữ vị trí rất quan trọng và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng, thực tế hiện nay nhân lực của ngành Dược đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu của con người tăng cao. Do vậy, có nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và không có tiền án, tiền sự

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh, Y học cổ truyền…

Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Thêm vào đó, trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành ngay tại trường. Đây chính là một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 15-18 tháng và thời gian này được áp dụng chung với hệ Liên thông. Với khung thời gian linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018