Tiến sĩ Doãn Minh Đăng sẽ được chuyển công tác

Tại buổi làm việc với UBND TP Cần Thơ và Ban giám hiệu nhà trường, Tiến sĩ Doãn Minh Đăng xin nghỉ việc và bồi hoàn chi phí đã được cử đi học ở nước ngoài. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho TS Đăng được chuyển công tác tới đơn vị mới mà không bị kỷ luật, đồng thời sẽ xem xét lại quyết định kỷ luật cũ.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Cuối giờ chiều ngày 24/12, ông Đỗ Hoàng Trung - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông TP Cần Thơ có cuộc trao đổi ngắn với PV Dân trí về vụ lùm xùm giữa giảng viên Doãn Minh Đăng và Ban giám hiệu trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ.

Ông Đỗ Hoàng Trung trao đổi với PV Dân trí chiều 24/12 về vụ việc của TS Doãn Minh Đăng và Ban giám hiệu trường ĐH Kỹ thuật- Công nghệ Cần Thơ. (Ảnh: Phạm Tâm)
Ông Đỗ Hoàng Trung trao đổi với PV Dân trí chiều 24/12 về vụ việc của TS Doãn Minh Đăng và Ban giám hiệu trường ĐH Kỹ thuật- Công nghệ Cần Thơ. (Ảnh: Phạm Tâm)

Ông Trung cho biết, chiều ngày 23/12, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cùng các sở ngành như tuyên giáo, nội vụ, Sở TT&TT đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường và Tiến sĩ Doãn Minh Đăng về những bất đồng mà báo chí nêu trong thời gian qua.

Tại đây nhà trường và TS Doãn Minh Đăng đã nêu lên ý kiến, quan điểm của hai bên. Sau đó, lãnh đạo thành phố cũng như lãnh đạo các sở, ngành tham gia buổi làm việc đã phân tích, đánh giá ý kiến của TS Đăng và ban giám hiệu nhà trường. “Nhìn chung hai bên đều có mục đích đóng góp để xây dựng trường trong sạch, vững mạnh, nhưng phương pháp cách thức chưa được hay lắm” - ông Trung nói.

Cũng theo ông Trung, đây là việc nhỏ, nội bộ nhưng cách xử lý của nhà trường chưa khéo, không dứt khoát, chưa có tính thuyết phục. Còn thầy Đăng đưa thông tin nội bộ của nhà trường lên mạng, lên Facebook với những lời lẽ không hay dễ để lại hậu quả xấu.

“Trong lúc tranh luận, Đăng dùng một số từ ngữ nhạy cảm, không hay với người lớn tuổi, lãnh đạo. Nói chung phương pháp này không tốt và cũng không ổn” - ông Trung nói.

“Qua buổi làm việc, cả hai bên đều nhận ra được những sai sót của mình. TS Đăng đã hứa sẽ xóa hết các thông tin “nói xấu” nhà trường trên mạng, rút đơn tố cáo thầy hiệu trưởng đồng thời có lời xin lỗi nhà trường. Còn nhà trường cũng rút kinh nghiệm trong cách xử lý, làm việc vì có những điểm chưa thuyết phục” - ông Trung cho biết.

Ông Trung thông tin thêm, tại buổi làm việc này, TS Đăng xin nghỉ việc và bồi hoàn chi phí đã được cử đi học ở nước ngoài. Tuy nhiên, lãnh đạo nhà trường hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Đăng được chuyển công tác tới đơn vị mới mà không bị kỷ luật đồng thời nhà trường sẽ xem xét lại quyết định kỷ luật cũ.

Phạm Tâm

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018