Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

Đại học Y Hà Nội đã thông báo tuyển sinh năm 2017, trong đó chỉ tiêu đào tạo tại Hà Nội là 1000 sinh viên và phân viện tại Thanh Hóa của nhà trường là 100 chỉ tiêu.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Đại học Y Hà Nội đã thông báo tuyển sinh năm 2017, trong đó chỉ tiêu đào tạo tại Hà Nội là 1000 sinh viên và phân viện tại Thanh Hóa của nhà trường là 100 chỉ tiêu.

Địa chỉ: Số 01, Phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.38532798 Fax: 04.38525123

Email: Tuyensinhyhb@hmu.edu.vn

1. Vùng tuyển sinh:

- Tuyển sinh trong phạm vi cả nước

2. Hình thức tuyển sinh:

- Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 có tổ hợp 03 bài thi môn Toán, Hóa học, Sinh học (B00) để xét tuyển.

3. Các thông tin cơ bản quy định trong phương án tuyển sinh của trường Đại học Y Hà Nội

- Các thông tin liên quan đến điều kiện, hồ sơ, thời gian và địa điểm đăng ký xét tuyển: Theo quy định chung của Bộ GD&ĐT

- Những quy định tiêu chí và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Theo quy định chung của Bộ GD&ĐT

- Điểm trúng tuyển xét theo ngành. Tiêu chí phụ và thứ tự ưu tiên của các tiêu chí phụ dùng để xét tuyển nếu các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm thi bằng nhau:

Ưu tiên 1 Điểm bài thi Toán; Ưu tiên 2 Điểm môn thi Sinh học.

- Điều kiện tuyển thẳng và điều kiện ưu tiên xét tuyển vào các ngành học:

+ Những thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển Quốc gia dự thi Olympic Quốc tế các môn Toán, Sinh, Hóa thuộc điểm c, khoản 2 điều 7 của quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017; Những thí sinh đạt giải Nhất Quốc gia môn Toán, Hóa, Sinh; Những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Tư trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc Tế và đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào tất cả các ngành.

+ Những thí sinh đạt giải Nhì và Ba trong cuộc thi chọn học sinh giỏi Quốc gia môn Toán, Hóa, Sinh và đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào ngành: Xét nghiệm Y học, Y tế Công cộng, Y học Cổ truyền, Điều dưỡng, Dinh dưỡng và Cử nhân Khúc xạ, Y học Dự phòng.

+ Những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật Quốc gia đã tốt nghiệp THPT. Hiệu trưởng, Hội đồng khoa học của Trường sẽ xem xét cụ thể kết quả dự án hoặc đề tài mà thí sinh đạt giải để tuyển thẳng vào một số ngành hệ cử nhân.

+ Tổng số thí sinh được tuyển thẳng không quá 10% mỗi ngành;

+ Ưu tiên xét tuyển (Áp dụng cho các thí sinh không đạt điều kiện tuyển thẳng hay không dùng điều kiện tuyển thẳng). Thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc Gia môn Toán, Sinh, Hóa được cộng điểm thưởng vào tổng điểm bài thi Toán và mô thi Hóa học, Sinh học: Đạt giải Nhất: Cộng 4,0 điểm, Đạt giải Nhì: Cộng 3,0 điểm, Đạt giải Ba: Cộng 2,0 điểm.

- Đối với thí sinh tốt nghiệp những năm trước: Không sử dụng kết quả điểm thi THPT Quốc gia các năm trước để xét tuyển vào Trường.

4. Các thông tin khác

- Mức học phí theo tháng (đối với trường ngoài công lập).

- Số lượng chỗ trong ký túc xá: 700 sinh viên

- Các chương trình đào tạo theo chương trình tiên tiến, chương trình chất lượng cao được Bộ GD&ĐT cho phép: Chương trình cử nhân điều dưỡng tiên tiến.

5. Thông tin về ngành đào tạo/ chỉ tiêu/ tổ hợp môn xét tuyển/ thi tuyển

Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

 Đại học Y Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2017

Đối với những thí sinh không đủ điều kiện vào trường Đại học Y Hà Nội và các em có đam mê theo ngành Dược và Điều dưỡng thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Cao đẳng Hộ sinh,...Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo hình thức xét tuyển online thông qua website của trường là http://caodangduochanoi.vn/

Để đăng kí xét tuyển vào trường, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh để được hướng dẫn chi tiết về quá trình chuẩn bị hồ sơ, cơ chế xét tuyển...

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ:Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage của trường: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://caodangduochanoi.vn

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số  096.153.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018