Hàng nghìn thí sinh xác nhận trúng tuyển vào các trường Đại học

Đến ngày 25/7, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo sẽ chốt dữ liệu đăng ký xét tuyển của thí sinh để các trường xác định điểm chuẩn của mình. Nhưng đến thời điểm hiện tại đã có hàng nghìn thí sinh xác nhận trúng tuyển Đại học năm 2017.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Nhiều trường Đại học trên cả nước đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển theo diện tuyển thẳng. Cũng có một số trường Đại học tổ chức thi riêng đã nhận hồ sơ đăng ký nhập học của thí sinh.

Hàng nghìn thí sinh xác nhận trúng tuyển vào các trường Đại học

Gần 2.000 thí sinh xác nhận nhập học trường Học viện tài chính

Ngoài xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia, trường Học viện Tài chính còn xét tuyển học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập tại THPT theo đề án riêng. Trong đó, đối tượng xét tuyển theo kết quả học tập được khái quát theo 5 nhóm: thí sinh là học sinh lớp chuyên - trường chuyên; thí sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia - quốc tế; thí sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố hoặc kết quả thi IELTS, TOEFL; thí sinh là học sinh trường chuyên - lớp không chuyên và thí sinh có 3 năm THPT đạt học sinh giỏi.

Những trường Đại học tốp đầu cũng xét tuyển thẳng

Đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều trường đại học công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường theo diện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Đại học Kinh tế Quốc dân có 310 thí sinh trúng tuyển, trong đó có 194 thí sinh trúng tuyển theo dạng kết hợp và 116 thí sinh trúng tuyển theo dạng tuyển thẳng.

Học viện An ninh Nhân dân cũng xác nhận tuyển thẳng 7 thí sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và tham gia các kỳ thi chọn đội tuyển Olympic quốc tế vào khóa D49 của trường.

Đại học Ngoại thương cũng xét tuyển thẳng 68 thí sinh và có 223 thí sinh được ưu tiên cộng điểm xét tuyển.

Học viên Báo chí Tuyên truyền có 67 thí sinh được tuyển thẳng do đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp THPT.

Tất cả những thí sinh đã trúng tuyển và xác nhận nhập học tại những trường đã trúng tuyển sẽ được chuyển lên hệ thông của Bộ. Các thí sinh này sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT vào các trường khác.

Các thí sinh không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học có thể đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo 3 hình thức:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến ( Tại Đây)
  • Gửi hồ sơ về trường theo điạ chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage của trường: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.152.9898

093.351.9898

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018